Kỹ thuật gia công sau in: Cán màng

0
185
Tờ rơi cán màng bóng
Tờ rơi cán màng bóng

Kỹ thuật cán màng là công đoạn gia công sau in cán phủ lớp màng nion lên bề mặt bản in. Lớp màng này sẽ giúp bảo vệ lớp mực chống bay màu, chống trầy xước, chống nước, bụi bẩn. Không bị bể mực khi cấn gấp.

Gia công cán màng sẽ làm tăng độ dày của bản in, khiến sản phẩm trở nên cứng cáp hơn, bền lâu hơn. Có 2 loại cán màng ưa chuộng nhất hiện nay: Cán màng mờ & cán màng bóng.

Cán màng mờ

Là loại màng khi cán lên giấy có độ mịn ở bề mặt, trong suốt nhưng không bắt sáng và phản chiếu ánh sáng. Màng mờ tạo cho ấn phẩm vẽ đẹp trang trọng, tính sang trọng. Thích hợp dùng trong in card visitcatalogues (mặt bìa), tờ rơi, voucher, thiệp…

Hình ảnh trên ấn phẩm sau khi cán mờ vẩn giữ được sự sắc nét, màu sắc có hơi sẫm hơn một chút. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng mấy tới chất lượng ấn phẩm.

Cán màng mờ tiêu chuẩn tphcm
Cán mờ

Cán màng bóng

Là loại màng khi cán lên giấy có độ trơn láng, sáng bóng, bắt sáng tốt. Ẩn phẩm được cán bóng làm tăng thêm vẽ nổi bật, bắt mắt, thích hợp ứng dụng trong các dạng túi giấy, hộp giấy,  nhãn decal….

Đặc biệt trong in nhanh, sau khi cán màng bóng, bề mặt chữ nổi lên 3D làm bản in trở nên nổi bật và khác biệt. Các loại menu, tờ rơi, catalogue là các sản phẩm được chọn để cán bóng nhiều nhất.

Cán màng bóng name card tphcm
Cán bóng

Xưởng 123in có đầy đủ trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn các ấn phẩm đẹp mắt, thu hút mọi khách hàng, tạo ấn tượng đẹp, chuyên nghiệp.

——–

Dịch vụ 123in in số lượng lớn theo nhu cầu. 

Trụ sở: 292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 1800 6549
Email: info@123in.vn; innhanh@123in.vn
Skype: skype123in

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here