In nhanh – tiết kiệm tại 123in

In nhanh brochure, catalogue, name card,… và các ấn phẩm theo yêu cầu.

in nhanh tiet kiem 123in

In nhanh – rẻ – đẹp hay in nhanh chất lượng?

Xu hướng chung của dịch vụ in nhanh  vẫn luôn là “nhanh – rẻ – đẹp”. Tuy nhiên rất khó để có thể đáp ứng đồng thời tất cả các yêu cầu trên vì lợi nhuận mang lại không bù đắp được chi phí. Tùy theo năng lực và máy móc sẵn có mà mỗi đơn vị sẽ tập trung vào ưu thế của mình

Nhu cầu in cũng rất đa dạng: chỉ cần in đẹp, nhanh – rẻ, nhanh – đẹp hay rẻ – đẹp. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và chi phí bỏ ra.

Khi in ấn, yêu cầu quan trọng nhất là màu sắc. Phải đảm bảo bản in đúng màu, không bị mốc trắng, lem màu, chữ bị lóe… Những bài in với chi phí thấp thường gặp những vấn đề trên do tình trạng ghép bài hoặc sử dụng mực in kém chất lượng,…  do đó chi phí để in lại đôi khi cao hơn nhiều lần. Và in nhanh giá rẻ đôi khi trở thành in chậm nhưng giá không hề rẻ.

In nhanh thế nào mới là chất lượng?

Name card 123in

In nhanh – tiết kiệm” là tiêu chí của 123in. In nhanh là in bằng máy in kỹ thuật số với loại mực nhập khẩu cao cấp. In tiết kiệm là bản in đúng màu, thành phẩm hoàn thiện, không phải in đi in lại nhiều lần. Từ đó sẽ tiết kiệm về cả thời gian lẫn chi phí.

Thực tế các khách hàng và doanh nghiệp hiện nay tập trung vào mảng quảng cáo trực tuyến và dùng các ấn bản điện tử thay cho in truyền thống rất nhiều, vì vậy nhu cầu in cũng giảm sút. Họ tập trung nhiều hơn vào phần thiết kế và hình thức khi in ra cho từng sản phẩm. Do đó cần phải cân nhắc để có lựa chọn phù hợp, sao cho in tiết kiệm nhưng phải đảm bảo yêu cầu về mặt kỹ thuật và tính thẩm mỹ của bài in.

Theo Blog 123in                            

inan123in

Bien tập và tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *