Rửa hình từ file nhanh và đẹp tại TP HCM

Rửa hình từ file nhanh và đẹp tại TP HCM

Rửa hình nhanh chóng và tiết kiệm tại TP HCM. Rửa hình online, giao hàng tận nơi (tùy khu vực).

Lưu trữ hình ở đâu?

Nếu chỉ đơn giản lưu trên máy tính hoặc điện thoại, có khả năng phần cứng bị hỏng dẫn đến mất dữ liệu. Hình ảnh của bạn trong đó cũng không thể nào khôi phục. Vì vậy việc sử dụng các giải pháp lưu trữ trực tuyến khá an toàn và hiệu quả. 8 dịch vụ lưu trữ ảnh tự động được đánh giá tốt nhất sau là gợi ý hay cho bạn:

rua-hinh-online-123in

         Google Photos Desktop Uploader

         Flickr Pro

         Photo Transfer App

         Google Drive

         OneDrive

         OneDrive

         DropBox

         iCloud

         Amazon Drive

Rửa hình nhanh như thế nào?

Mỗi tấm ảnh điều có một câu chuyện “ẩn” trong đó. Cho dù là nhiếp ảnh gia hay người yêu nhiếp ảnh thông thường, chắc hẳn bạn luôn có những bức ảnh ý nghĩa của mình. Ngoài việc lưu trữ ảnh trên mạng thì còn 1 hình thức rất hay nữa là rửa hình. Chọn những bức hình bạn thích nhất, rửa hình ra để trang trí hoặc làm bưu thiếp. Và chắc chắn đây là hình thức lưu giữ ảnh an toàn không thua gì lưu trực tuyến.

Bạn có thể đến tiệm ảnh để rửa hình ra. Hình của bạn thường không được rửa ngay mà phải hẹn từ 1 – 2 hôm. Do đó cũng khá tốn công nên nếu không cần thiết, nhiều người cũng không đi rửa hình.

rua-hinh-online-123in

Tuy nhiên bạn hoàn toàn vẫn có thể rửa hình mà không mất quá nhiều thời gian.bạn Truy cập vào Rừa hình online từ 123in. Đây là trang web rửa hình trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ cần chọn kích thước hình cần rửa, tải hình lên, nhập số lượng và đặt hàng trực tuyến, hình của bạn sẽ được rửa và gửi lại bạn nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức đi lại.

Ngoài ra, các khoản chi phí đều minh bạch nên bạn không lo bị “hố” khi rửa hình. Dù với số lượng ít hay nhiều thì bạn đều có thể rửa hình một cách nhanh chóng& tiết kiệm.

Rửa nhiều hình cùng một lúc có được không?

Tất nhiên bạn có thể rửa bao nhiêu hình, số lượng và kích thước mỗi hình bao nhiêu cũng được. Tùy theo nhu cầu mà hình rửa ra có kích thước lớn (để lồng khung ảnh) hoặc nhỏ (trang trí). Đặc biệt giá cả không chênh lệch quá nhiều.

123in là cơ sở chuyên về in ảnh& photobook nên bạn không phải lo về chất lượng. Hình rửa ra sắc nét, màu trong& sống động không khác nhiều so với ảnh xem qua màn hình.

rua-hinh-online-123in

Chi phí rửa hình

123in cung cấp giá chi tiết khi bạn rửa hình online. Giúp bạn dễ lựa chọn cũng như kiểm soát được chi phí bỏ ra:

         Hình 9×12: 2k/tấm

         Hình 10×15: 2.5k/tấm

         Hình 13×18: 3.3k/tấm

         Hình 15×21: 5.3k/tấm

         Hình 20×25: 12.5k/tấm

         Hình 20×30: 12.5k/tấm

Theo 123in

 

 

inan123in

Bien tập và tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *