Giới thiệu

Trải qua hàng nghìn năm hình thành và phát triển, công nghệ in ấn từ bước đầu sơ khai đến khi ứng dụng những công nghệ hiện đại, từ mục đích ban đầu dùng để lưu trữ, sao chép phát triển thành một ngành dịch vụ ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Không những vậy nó còn hứa hẹn tiến xa hơn nữa khi nhu cầu và sự sáng tạo của con người là không có giới hạn. Bắt kịp xu hướng đó, Công ty TNHH CA AN được thành lập vào năm 2007, là một trong những công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ in hiện đại nhất tại Việt Nam, đồng thời là nhà cung cấp giải pháp in dữ liệu biến đổi cho VNPT, Viettel và các nhà in thuộc Bộ Tài Chính. Năm 2012 công ty tham gia thị trường in sách ảnh, photobook, album bằng công nghệ in (trước đây công nghệ rửa ảnh) đến năm 2014 tiến hành cung cấp giải pháp tem điện tử chống giả dùng tin nhắn hoặc camera trên smartphone.

uuuuuuuuu

Hơn 8 năm xây dựng và phát triển, công ty luôn  đặt ra những yêu cầu và mục tiêu làm động lực phát triển để ngày càng hoàn thiện:

  • Đa dạng chủng loại: nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng, công ty CA AN nhận in ấn các sản phẩm đa dạng về chủng loại: từ danh thiếp, bao thư, tờ rơi, brochures, catalogue đến thẻ nhựa, poster, menu,… với mẫu mã và thiết kế đa dạng, có thể do khách hàng tự thiết kế hoặc lựa chọn những mẫu sẵn có, phù hợp với đặc tính và yêu cầu của từng loại sản phẩm riêng biệt.
  • Tốc độ nhanh chóng: Dịch vụ in qua mạng 123in là nơi khách hàng có thể cảm nhận thật những gì mình đã thiết kế hay tạo hình trong môi trường kỹ thuật số. Công ty chúng tôi cung cấp chất lượng in cao cấp từ máy in công nghệ số hiện đại nhất hiện nay và toàn bộ quy trình đều in online nên Quý khách có thể chủ động hoàn toàn: đặt hàng in bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu khi có nhu cầu
  • Chất lượng tốt nhất: mục tiêu của chúng tôi không chỉ mang lại những sản phẩm in với chất lượng cao nhất với giá thành ưu đãi nhất mà còn là chất lượng phục vụ tốt nhất. Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi hiểu một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững phải đáp ứng đồng thời yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, xem khách hàng là mục tiêu phát triển. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng, CA AN hi vọng Quý khách luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi đến với CA AN.
Dịch vụ in nhanh 123in
Dịch vụ in nhanh 123in

Định hướng của Công ty CA AN không những ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ mà công ty luôn mong muốn là cầu nối giúp Quý khách hàng chuyển tải những hình ảnh, thông điệp một cách sắc nét, sinh động thông qua những sản phẩm CA AN tạo ra. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng Quý khách trên những chặng đường phát triển và thành công. Bên cạnh đó, để bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ in, công ty chúng tôi luôn ứng dụng những thành tựu mới và hiện đại nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Với phương châm luôn năng động, linh hoạt trong tất cả các khâu để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho Quý khách

Công ty CA AN rất  hân hạnh được phục vụ và đón tiếp Quý khách!

Dịch vụ in nhanh 123in
292 đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TP hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3862 3700; DĐ: 0938 38 9824
Email: info@123in.vn; 123in.vn@gmail.com
Skype: innhanh.123in  – Web: www.123in.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *