Dịch vụ in giá rẻ có rẻ thật hay không?

0
552

Hiện nay có rất nhiều công ty, cơ sở in giá rẻ ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu in ấn của mọi khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân.

In ấn giá rẻ, chất lượng cao tại tphcm
In ấn giá rẻ tại tphcm

Nhu cầu in ấn giá rẻ

Mọi người đều biết rằng tiếp thị trực tiếp và truyền thống luôn mang lại một nguồn khách hàng lớn. Để đánh vào thị giác vào trí nhớ của người tiêu dùng các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cửa hàng hay thậm chí là các cá nhân cũng phải sử dụng các ấn phẩm như name card, catalogue, tờ rơi, brochure,poster….Mục đích để giới thiệu đến khách hàng về sản phẩm, công ty hay dịch vụ của mình.

Hiện nay nhiều cơ sở in giá rẻ ra đời nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Chi phí cho việc in ấn tuy không quá lớn nhưng nó cũng là một phần chi phí của doanh nghiệp. Nắm bắt được những băn khoăn này dịch vụ in giá rẻ ra đời và nhiều công ty in đã thành công rực rỡ từ dịch vụ này.

Có nên tin dịch vụ in giá rẻ không ?

Bên cạnh những công ty in ấn có uy tín thì cũng có một số công ty chuyên lừa đảo. Nhiều khách hàng gặp phải tình huống không may xảy ra chẳng hạn như in sai kích thước, sai màu, sai giấy, giấy in không đúng chất liệu,…Thế nên, các doanh nghiệp luôn đau đầu liệu “dịch vụ in giá quá rẻ có thật không ?

Thật ra, các công ty lừa đảo đa phần thường ăn theo các công ty thành công. Để tìm được công ty in ấn uy tín quý khách hàng nên tìm hiểu qua bạn bè, qua các trang mạng. Chi phí in thường không quá lớn nhưng nếu không cẩn thận thì vừa mất tiền và mất thời gian.

123in.vn chia sẻ

———

Dịch vụ 123 in nhanh nhận thiết kế, in số lượng lớn theo nhu cầu

Trụ sở: 292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 1800 6549
Email: info@123in.vn; innhanh@123in.vn
Skype: skype123in

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here