Quy trình gia công in ấn giá rẻ tại 123in

0
145
Quy trình sản xuất đơn hàng tại xưởng 123in
Quy trình sản xuất đơn hàng tại xưởng 123in

Quy trình gia công in ấn tại 123in với 06 giai đoạn chính và hơn 06 lần kiểm tra chất lượng. Những sản phẩm ra đời có chất lượng đồng đều, ổn định và đáp ứng theo từng yêu cầu riêng của khách hàng.

Ấn phẩm in văn phòng tại 123in tphcm
Ấn phẩm in văn phòng tại 123in tphcm

GIAI ĐOẠN 1: THU THẬP YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

123in nhận sản xuất đơn hàng theo từng yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Giai đoạn đầu tiên là thu thập các yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra các phương án thiết kế, in ấn khác nhau. Hoặc nhận trực tiếp file thiết kế từ khách hàng.

GIAI ĐOẠN 2: THIẾT KẾ SẢN PHẨM

Mẫu thiết kế được thực hiện bởi các chuyên viên thiết kế của 123in. Thông thường thì khoảng 02 đến 03 phương án sẽ được đề xuất kèm theo phương án ban đầu của khách hàng. Các mẫu thiết kế này sẽ được đưa vào sản xuất mẫu và kiểm tra chất lượng, khả năng sử dụng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

GIAI ĐOẠN 3: SẢN XUẤT ĐƠN HÀNG MẪU

Để tránh rủi ro này xảy ra,123in luôn sản xuất mẫu để đối chiếu, so sánh và kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Sản xuất mẫu để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.

GIAI ĐOẠN 4: KÝ HỢP ĐỒNG LÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VÀ KIỂM SOÁT TIẾN ĐỘ

Khâu chuẩn bị trước sản xuất giúp hạn chế các rủi ro về chất lượng và đảm bảo tiến độ dự án hoàn thiện đúng theo kế hoạch, tránh tình trạng bị trễ về thời gian và một số rủi ro khác.

GIAI ĐOẠN 5: GIA CÔNG IN ẤN HÀNG LOẠT

Chúng tôi tiến hành xuất lệnh in sản xuất hàng loạt theo yêu cầu của khách hàng. 

GIAI ĐOẠN 6: BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI

Hỗ trợ kỹ thuật trong 03 tháng đầu và đổi sản phẩm mới cho khách hàng trong 06 tháng đối với các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Các sản phẩm bị hư hỏng nhẹ trong quá trình sử dụng cũng được chúng tôi đổi mới hoặc sửa chữa.

———

Dịch vụ 123 in nhanh nhận thiết kế, in số lượng lớn theo nhu cầu

Trụ sở: 292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 1800 6549
Email: info@123in.vn; innhanh@123in.vn
Skype: skype123in

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here