In name card giá rẻ, chất lượng ở đâu tại Hồ Chí Minh ?

0
328
In name card giá rẻ nhất, uy tín nhất, chất lượng số 1 tại TP.HCM
In name card giá rẻ uy tín tại TP.HCM

Thiết kế và in name card giá rẻ tại TP.HCM đóng vai trò quan trọng trong việc gây dựng niềm tin cho khách hàng, thể hiện bản sắc riêng của mình. Danh thiếp được sử dụng rộng rãi nhằm duy trì mối quan hệ mật thiết với khách hàng, đối tác.

In name card giá rẻ, chất lượng cao, giao hàng nhanh tại TP.HCM
Địa chỉ in name card giá rẻ tại Tp.HCM

Địa chỉ in name card chất lượng tại TP.HCM

In name card rất quan trọng nên hầu hết mọi người đều tìm đến các xưởng uy tín, chất lượng. Chúng tôi – 123 in nhanh tự hào đã và đang là địa chỉ uy tín in name card giá rẻ chất lượng tại Hồ Chí Minh với giá chỉ từ 70.000đ/hộp gồm 200 danh thiếp siêu đẹp. Chất lượng giấy Couche 300gsm cứng cáp, màu sắc in hoàn hảo, mẫu mã thiết kế đẹp và thanh lịch. Hãy lựa chọn những mẫu name card đẹp và ấn tượng có sẵn, cập nhật liên tục trong thư viện mẫu của 123in.

Giấy in name card đẹp, chất lượng

Hiện nay, loại giấy được dùng để in name card đẹp trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau như giấy Couche, Bristol, giấy kraft hoặc giấy mỹ thuật… Mỗi loại giấy sẽ có chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Nhiều thiết kế name card độc đáo đòi hỏi phải in trên những chất liệu giấy khác nhau. Tại 123in nhanh, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn giấy in name card tùy theo sở thích và mục đích riêng phù hợp với mọi nhu cầu.

Cách trình bày in name card đẹp

Bất kỳ người dùng nào cũng đều mong muốn danh thiếp của mình sẽ chứa tất cả thông tin. Tuy nhiên danh thiếp lại có diện tích khá nhỏ và cần phải trình bày mạch lạc, rõ ràng, chứa đầy đủ thông tin nhất có thể, bạn nên tham khảo ý kiến của đội ngũ thiết kế.

Kỹ thuật gia công trong in name card đẹp

Các kỹ thuật gia công name card thường được sử dụng là được cán mờ hay cán UV. Ngoài ra, nếu có yêu cầu cao hơn về hình thức thì kỹ thuật gia công còn có bo góc, logo doanh nghiệp được khắc chìm, và dập nổi…

123 in nhanh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng máy móc in ấn công nghiệp hiện đại. Chúng tôi đã làm hài lòng 100% khách hàng khó tính nhất. Với hệ thống máy in công nghiệp cho công suất lớn, mọi đơn hàng đều được đáp ứng nhanh chóng. Với mức giá in hợp lý cùng chất lượng uy tín, các loại card visit phức tạp và cao cấp từ chất liệu đến thiết kế đều được xưởng in hỗ trợ tối đa.

———

In name card chất lượng cao – Lấy ngay chỉ có tại 123 in nhanh

Dịch vụ 123 in nhanh nhận thiết kế, in name card kích thước tiêu chuẩn, số lượng lớn theo nhu cầu. 

Trụ sở: 292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 
Hotline: 1800 6549 
Email: info@123in.vn; innhanh@123in.vn
Skype: skype123in

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here