08 Lưu Ý Khi In Name Card Lấy Liền

0
315
In name card lấy liền
In name card lấy liền

Nhận in name card lấy liền, in card nhanh, in card visit nhanh cho quý khách hàng với tốc độ nhanh chóng. In card lấy liền trong vòng 60 phút tại 123in nhằm đáp ứng yêu cầu cấp thiết của khách hàng. Name card hay card visit giống như một lời giới thiệu ngắn gọn, trang trọng và lịch sử của bạn với đối tác.

Những thông tin được thể hiện trên danh thiếp về cơ bản gồm: tên và chức danh, tên công ty và logo, địa điểm kinh doanh, số điện thoại liên hệ, trang web và các mạng xã hội .v.v. Dù in name card lấy ngay thì 123in vẫn sẽ đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, độ sắc nét và giá cả.

1. Kích thước danh thiếp

Kích thước chuẩn của danh thiếp là 5,5cm rộng x 9cm dài. Hạn chế kích thước nhỏ hơn kích thước chuẩn trên vì khó thể hiện đầy đủ thông tin và phải thu nhỏ kích thước chữ, khiến người nhận danh thiếp khó nhìn.

Mẫu ép kim nhũ bạc
Mẫu ép kim nhũ bạc

2. Định dạng/hướng danh thiếp

Danh thiếp thường được thiết kế theo hướng ngang. Nhiều doanh nghiệp cũng thiết kế danh thiếp của mình theo hướng dọc.

Mẫu danh thiếp ép kim phủ viền
Mẫu danh thiếp ép kim phủ viền

3. Sắp xếp thông tin trên danh thiếp

Thông tin trên danh thiếp nên được tổ chức theo hệ thống phân cấp. Có nghĩa là những thông tin quan trọng hơn sẽ rõ hơn, nổi bật hơn. Thông tin quan trọng nhất sẽ rõ nhất và nổi bật nhất.

Thông tin được in trên danh thiếp liên quan tới nhau, tránh tùy tiện và loại bỏ những thông tin vô bổ. Không trình bày thông tin lan man và dài dòng. Súc tích, rõ ràng và hài hòa là những tiêu chí buộc phải tuân theo khi trình bày thông tin trên danh thiếp.

Thông tin trên danh thiếp
Thông tin trên danh thiếp

4. Bố cụ màu sắc trên danh thiếp

Càng đơn giản càng tốt. Đây là chuẩn mực màu sắc cho danh thiếp. Bạn có thể chọn nhiều màu sắc cho danh thiếp của mình, nhưng thông thường, chỉ tối đa 4 màu là đủ.

In name card lấy liền nên chú ý màu sắc phải hài hòa. Có thể lựa chọn các màu sắc tương phản để chúng làm nổi bật cho nhau, nhưng bạn nên tránh sủ dụng các gam màu quá chọi nhau vì chúng khiến tấm danh thiếp trở nên màu mè và kém giá trị.

Mẫu danh thiếp tông màu trắng và xanh
Mẫu danh thiếp tông màu trắng và xanh

5. Chữ trên danh thiếp

Nên lựa chọn kiểu chữ và font chữ phổ biến và dễ đọc để trình bày trên danh thiếp. Cố gắng tránh những kiểu chữ, font chữ kiểu và lối trình bày quá phức tạp, cầu kỳ. Điều này dễ gây hiểu lầm hoặc khó hiểu cho người nhận danh thiếp.

Kích cỡ chữ: tối thiểu là 6 pt. Nhỏ hơn kích thước này, chữ sẽ rất khó để có thể đọc được.

Bố cục danh thiếp
Bố cục danh thiếp

6. Chọn giấy in name card lấy liền

Giấy dùng để in danh thiếp thường có chất lượng tốt, có độ dày và trọng lượng lớn hơn so với các loại giấy in thông thường. Lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp giữa giấy mỹ thuật và gia công ép kim, dập nổi tạo ra các tấm danh thiếp cao cấp.

Bề mặt danh thiếp có thể cán màng bóng hoặc mờ. Danh thiếp có thể được in trên cả hai mặt hoặc chỉ một mặt tùy thuộc và sở thích, nhu cầu và mục đích của mỗi doanh nghiệp.

Kỹ thuật cán màng bóng & cán màng mờ
Kỹ thuật cán màng bóng & cán màng mờ

7. Bleed – Vùng chừa xén

Trong quá trình thiết kế, bạn phải tạo một vùng chừa xén, hay còn gọi là bleed cho danh thiếp. Tất nhiên, nếu danh thiếp của bạn có có nền trắng, vùng chừa xén là không cần thiết. Tạo vùng chừa xén là việc tạo ra một vùng bao quanh danh thiếp mong muốn của bạn. Với độ rộng thông thường khoảng 3mm và được đổ màu khác so với màu nền danh thiếp.

Vai trò của vùng chừa xén chính là giúp cho danh thiếp không bị mất cạnh hoặc lệch vùng muốn cắt trong quá trình được cắt ra thành phẩm.

Lựa chọn màu sắc cho danh thiếp
Lựa chọn màu sắc cho danh thiếp

8. Sai số thực tế

Không có loại máy móc, thiết bị hay người thợ kỹ thuật nào có thể cắt thành phẩm ra giống tuyệt đối tấm danh thiếp. Trong quá trình cắt ra thành phẩm, sẽ có sai số nhất định so với thiết kế danh thiếp ban đầu. Tất nhiên sai số sẽ rất nhỏ, không ảnh hưởng nhiều nhưng người thiết kế cũng nên biết và lường trước điều này.

Đến với 123in, quý khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, in test miễn phí trước khi in hàng loạt. Quy trình in ấn khép kín cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi đảm bảo in name card lấy liền chất lượng nhất cho khách hàng. Nhận đặt hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Các bài viết đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng:

—-

Dịch vụ 123in nhận thiết kế, in số lượng lớn theo nhu cầu. 

Trụ sở: 292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 1800 6549
Email: info@123in.vn; innhanh@123in.vn
Skype: skype123in

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here