Các phương thức gia công in name card

0
1187
gia công name card giá rẻ tại tphcm
in gia công name card giá rẻ tại tphcm

Tại 123in, bạn sẽ có một tấm card thật ấn tượng và nổi bật. Ngoài việc thiết kế và in theo những mẫu đơn giản thông thường, các doanh nghiệp, cá nhân còn có thể linh hoạt lựa chọn cho mình thêm những hình thức gia công name card khác tùy vào mục đích sử dụng.

123in gia công in name card rẻ đẹp tại TP.HCM
Gia công in name card rẻ đẹp tại TP.HCM

Cán màng mờ

Là loại màng khi cán lên giấy có độ mịn ở bề mặt, trong suốt nhưng không bắt sáng và phản chiếu ánh sáng. Màng mờ tạo cho ấn phẩm vẽ đẹp trang trọng, thích hợp với các ấn phẩm bìa sách, catalogues, thiệp…Hình ảnh trên ấn phẩm sao khi cán màng mờ vẩn giữ được sự sắc nét, màu sắc có hơi sẫm hơn một chút. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng mấy tới chất lượng ấn phẩm.

Cán màng mờ name card tiêu chuẩn tphcm
Cán màng mờ name card

Cán màng bóng

Là loại màng khi cán lên giấy có độ trơn láng, sáng bóng, bắt sáng tốt. Ẩn phẩm được cán màng bóng làm tăng thêm vẽ nổi bật, bắt mắt, thích hợp ứng dụng trong các dạng túi giấy, hộp giấy,  nhãn decal…. 

Cán màng bóng name card tphcm
Cán màng bóng

In dập nổi

Name card dập nổi thường in trên các loại giấy mỹ thuật dày, có thể chạm và cảm giác phần được dập. Thường thì name card loại này không nên dùng phương pháp in offset, vì giá thành giấy mỹ thuật khá cao mà in offset phải in số lượng nhiều vì vậy đa phần thường chọn in nhanh. Yêu cầu về gia công dập nổi khá phức tạp, vì vậy hạn chế về số lượng.

Ép kim, phủ nhũ

In name card ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in theo cách dán ép lên bề mặt tờ in những hình ảnh, chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác. Chất lượng name card ép kim có độ bền cao hơn với ma sát và nhiệt độ. Tờ in sau khi ép không lem, gọn, các bề mặt phũ nhũ bắt sáng khi có ánh sáng.

In name card giá rẻ, lấy ngay chỉ có tại 123in
In name card giá rẻ, lấy ngay

Bo góc

Name card bo góc được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cũng sự tiện dụng cao. Những đường bo góc sẽ làm cho tấm danh thiếp của bạn mềm mại hơn. Từ đó mà tăng thêm sự sang trọng, lịch thiệp. Chính vì vậy, người nhận name card sẽ phần nào hiểu được tính cách cũng như con người bạn.

In gia công name card bo góc giá rẻ tại tphcm
In gia công name card bo góc giá rẻ tại tphcm

Những phương thức gia công này thường tốn kém hơn về chi phí, hạn chế về số lượng. In nhanh là lựa chọn tối ưu, danh thiếp in ra đẹp và sang trọng hơn. Khách hàng có thể cảm nhận được giá trị chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà đối tác muốn truyền đạt.

Theo Blog 123in

———

Dịch vụ 123 in nhanh, số lượng lớn theo nhu cầu. 

Trụ sở: 292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 
Hotline: 1800 6549 
Email: info@123in.vn; innhanh@123in.vn
Skype: skype123in

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here