Có gì mới trong Photoshop CC 2019?

0
222
Photoshop CC 2019
Photoshop CC 2019

Photoshop CC 2019 mang đến cho bạn công cụ Frame mới, không gian làm việc Content-Aware Fill và Symmetry Mode cho công cụ Brush. Ngoài ra còn có rất nhiều cải tiến nhỏ.

1. Công cụ Frame Tool

Nhiều nhà thiết kế đã chuyển từ Photoshop sang các công cụ giao diện người dùng như Adobe XD. Công cụ Frame của Photoshop sẽ phần nào giữ chân các nhà thiết kế UI sử dụng Photoshop. Bây giờ bạn có thể tạo các Frame một cách dễ dàng.

Công cụ này có thể được tìm thấy trong thanh công cụ hoặc bằng cách nhấn các phím tắt K . Nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy vào Edit> Toolbar để khôi phục nó. Một số không gian làm việc mặc định ẩn công cụ này (ví dụ: không gian làm việc của Nhiếp ảnh (Photography Workspace)).

Frame Tool (K)
Frame Tool (K)

Sau khi tạo Frame, bạn có thể kéo và thả một hình ảnh vào đó. Hình ảnh sẽ tự động nằm trong Frame. Mặc dù bạn có thể thực hiện điều này với Mask, tuy nhiên công cụ Frame sẽ loại bỏ bước không cần thiết đó.

Video tìm hiểu về công cụ​

2. Content-Aware Fill Workspace

Công cụ content-aware fill đã có một không gian làm việc mới với nhiều tuỳ chọn giúp bạn có thể xóa các đối tượng tốt hơn. Để truy cập vào không gian làm việc này, hãy chọn một đối tượng mà bạn muốn xóa (sử dụng bất kỳ công cụ chọn nào), sau đó vào Edit> Content-Aware Fill.

Content-Aware Fill Workspace
Content-Aware Fill Workspace

Video tìm hiểu:

3. Nhiều lần hoàn tác

Không giống như các phần mềm khác, phím Ctrl/Cmd + Z không hoạt động như bình thường trong Photoshop. Adobe có lý do cho điều này, nhưng nó hầu như không hợp lý.

Trong phiên bản mới Photoshop CC 2019, phím nóng này đã có thể hoàn tác nhiều lần liên tiếp.

Nếu bạn không thích thay đổi này, bạn có thể hoàn tác thay đổi bằng cách chuyển đến Edit > Keyboard Shortcuts. Tick vào ô ‘Use Legacy Undo Shortcuts’ rồi nhấp vào OK.

4. Chế độ đối xứng (Symmetry Mode)

Chọn công cụ Brush (B). Trong thanh tùy chọn (bên dưới các menu), bạn sẽ thấy biểu tượng con bướm ở bên phải. Đây là một chế độ Brush mới được gọi là “Symmetry”. Có 10 phong cách để lựa chọn và nó cho phép bạn vẽ các mục với các kiểu đối xứng khác nhau.

Nếu ai đã từng chơi “Monument valley” chắc chắn sẽ biết về cái này.

5. Và đây là danh sách dài các cải tiến mới

Danh sách này 123in sẽ cập nhật các tính năng cải tiến nhỏ trong Photoshop CC 2019.

Khả năng sử dụng và giao diện:

– Bạn có thể nhập các công thức toán học đơn giản vào các trường (ví dụ: 5 * 5 thay vì 25).
– Giao diện có thể mở rộng theo kích thước phông chữ. Cài đặt này ở trong Edit > Preferences > Interface > Scale UI To Font.

Chế độ xem:

– Lật tài liệu của bạn theo chiều ngang mà không thay đổi bất kỳ layer nào (View > Flip Horizontal).

Công cụ di chuyển:

– Trong thanh tùy chọn (Option), bạn sẽ tìm thấy một chế độ mới mang tên “Distribute Spacing” giúp định vị các layer đồng đều theo khoảng cách. Đây là tính năng tương tự được tìm thấy trong Adobe Illustrator.

Công cụ type:

– Sử dụng công cụ Type sẽ tự động nhập văn bản mẫu “Lorem Ipsum”. Điều này cho phép bạn xem phông chữ và kích thước phông chữ ngay lập tức. Giống với Illustrator.

Bảng điều khiển layer:

– Di chuột qua các mục menu trong Blending Mode sẽ hiển thị cho bạn bản xem trước.
– Bạn có thể thấy phần cuối nếu tên layer dài.

Bảng màu:

Bạn có thể truy cập bánh xe màu mới trong menu bảng điều khiển (trên cùng bên phải) của Bảng màu.

Ngôn ngữ:

Công cụ Match Font (Type> Match Font) có thể phát hiện phông chữ Nhật Bản.
Photoshop hỗ trợ tiếng Thái, Miến Điện, Lào, Sinhalese và Khmer.

6. Download Photoshop CC 2019 Mới Nhất Link Tải Tốc Độ Cao

Link tải Photoshop CC 2019 Google Drive

Google drive button

Link Tải Photoshop CC 2019 Fshare (Link Dự Phòng)

Fshare button

7. Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop CC 2019 Không Cần Crack

Đây là bản cài đặt đã được Repack bạn chỉ cần tải về và cài đặt mà không cần phải lo nghĩ tới việc phải crack Photoshop CC 2019 nữa. Mình sẽ hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 theo các bước sau, các bạn chú ý nhé!

*** À! Các bạn nhớ tắt Internet trên máy trước khi Cài đặt nhé!!!

– Bước 1: Sau khi đã tải file cài đặt Photoshop CC 2019 theo link tải mình để bên trên. Bạn hãy giải nén nó ra, sau đó chạy file Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64.phanmemgoc.com.exe Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn đường dẫn C:\Program Files\Adobe và click vào OK như hình bên dưới nhé.

Download Photoshop CC 2019 Mới Nhất Link Google Drive - chọn đường dẫn lưu file cài đặt

Tiếp theo, trình cài đặt sẽ tiến hành chuyển dữ liệu sang địa chỉ lưu trên, các bạn cứ đợi nó cài xong đã nhé.

Download Photoshop CC 2019 Mới Nhất Link Google Drive - quá trình chuyển đổi dữ liệu– Bước 2:  Giao diện Install của trình cài đặt hiện ra, trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé (nó muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ) như hình minh họa bên dưới nhé. Việc cài visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể cài cho chắc ăn nhé, tránh lúc sử dụng Photoshop CC 2019 bị lỗi.

Download Photoshop CC 2019 Mới Nhất Link Google Drive - trình cài đặt bắt đầu

Nếu bạn tích vào ô Visual C++ tiến trình cài đặt Visual C++ sẽ được cafid đặt tự động (cũng mất hơi khá nhiều thời gian đấy^^)

Download photoshop cc 2019 link google drive - phần mềm gốc - quá trình cài đặt visual C++ tự động

– Bước 3: Đây mới là bước cài đặt Photoshop CC 2019 chính thức. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và nơi cài đặt, nhưng mình khuyến khích để mặc định như thế nhé. Sau đó, bạn chọn Continue để tiếp tục nhé.

Download photoshop cc 2019 link google drive -lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt - phần mềm gốc

– Bước 4: Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ việc chờ đợi nó cài đặt xong thôi.

Download photoshop cc 2019 link google drive - tiến trình cài đặt bắt đầu - phần mềm gốc

– Bước 5: Sau khi tiến trình cài đặt tự động đã xong, các bạn hãy tắt nó đi. Hãy thử mở phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 lên xem đã mất thông báo “được sử dụng miễn phí 7 ngày” chưa nhé.

Download photoshop cc 2019 link google drive -Mở photoshop lên để kiểm tra-phần mềm gốc

Như vậy 123in đã chia sẻ với các bạn tất cả các tính năng mới và cách cài đặt Photoshop CC 2019. Hy vọng bạn có thể tham khảo và xem xét liệu có nên nâng cấp hay không.

Bây giờ bạn có thể dùng Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này thoải mái mà không phải lo nghĩ tới việc phải crack nữa nhé!!! Nếu bạn có thắc mắc trong quá trình cài đặt Photoshop 2019 thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

123in Support Team

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here