In UV là gì? Chất lượng in kỹ thuật số UV như thế nào ?

0
561
In phủ uv định vị
In phủ uv định vị

Sau đây 123in xin giới thiệu về loại hình in uv phủ uv định vị. Loại hình đang khá phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

In UV là gì ?

Công nghệ in UV là một lĩnh vực ở phân khúc cao cấp trong lĩnh vực in kỹ thuật số. Công nghê in này dùng đầu in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng chất liệu mực uv. Sau đó sấy khô mực lập tức bằng đèn. Máy in uv thường sử dụng các loại đầu phun cao cấp để đảm bảo độ bền cũng như độ sác nét như khi in offset.

Đầu phun uv đươc cung cấp từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Đến từ các nước phát triển như Toshiba, Ricoh, Kyocera,…có giá thành đắt và tốc độ in cực nhanh. Sản phẩm công nghệ của Nhật và Hàn Quốc in ra chất lượng sắc nét. Mực uv sau khi qua đầu phun không thể khô bẳng phương pháp thông thường. Phải được sấy qua hệ thống đèn chiếu tia uv cực kỳ hiện đại. Máy in uv được nâng cấp và tích hợp nền tảng hiện đại của máy in khổ lớn.

Mẫu name card in phủ UV
Mẫu name card in phủ UV

Mực in phủ UV định vị như thế nào ?

Hiện nay mực in uv được sản xuất trên quy trình khắt khe về việc bảo vệ môi trường, mực uv chính hãng sẽ thân thiện với môi trường hơn hẳn các loại mực in quảng cáo truyền thống. Bên cạnh đó, chất lượng bản in sắc nét như in offset và hiệu ứng màu sắc trung thực đáp ứng chất lượng khắt khe từ các thiết kế tiêu chuẩn quốc tế của các tập đoàn đa quốc gia. Các dòng máy in mực sovent, dye,… hầu như không thể cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ và màu sắc so với các sản phẩm in bằng máy in phủ uv.

Mẫu name card in UV
Mẫu name card in UV

Chất lượng tuyệt vời và hiệu ứng bắt mắt của công nghệ in UV

Khác với những vật liệu in kỹ thuật số giá rẻ khác. Chất lượng của các sản phẩm in uv cho một chất lượng tốt với tầm nhìn bằng mắt thường. Các ảnh in UV cho một độ nổi  và độ sâu chất lượng khi đi qua hệ thống đèn led. Khi chiếu ánh đèn của tia UV trên bề mặt vật liệu thì mực sẽ gần như cô đông lại ngay lập tức. Sản phẩm in UV sẽ chất lượng cao hơn, đẹp hơn, thẩm mỹ hơn các công nghệ in thông thường khác.

Logo in phủ UV định vị mực đỏ
Logo in phủ UV định vị mực đỏ
Mực in UV định vị cực đẹp
Mực in UV định vị cực đẹp

In UV trong tương lai sẽ là một hạng mục của in kỹ thuật số giá rẻ

Xưởng 123in – Nhà in ấn chuyên nghiệp & uy tín tại TP.HCM đã đầu tư những dàn máy in với công nghệ hiện đại nhất trong ngành in ấn. Xuất hiện vào năm 2012 tại Việt Nam, in UV định vị  còn là một lĩnh vực khá mới mà khá ít công ty đủ khả năng tài chính để đầu tư. Xưởng 123in hiện tại đang là một trong số nhỏ công ty sỡ hữu máy in UV tốt nhất tại TPHCM.

Nếu có nhu cầu in uv tại quận Tân Bình, quận 10 hoặc ở gần đó. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng đông đảo và nhiệt tình. Quý khách sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của 123in.

Xưởng 123in quy trình in ấn khép kín
Xưởng 123in quy trình in ấn khép kín

Dịch vụ 123in nhận thiết kế, in số lượng lớn theo nhu cầu. 

Trụ sở: 292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 1800 6549
Email: info@123in.vn; innhanh@123in.vn
Skype: skype123in

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here