7 Quy Tắc Vàng Để Thiết Kế In Ấn Name Card Chuẩn, Ấn Tượng

October 16 , 2020

0

Thiết kế name card một cách cẩn thận sẽ làm cho bạn trông chuyên nghiệp, tạo niềm tin và sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh cùng ngành

Sau khi tham dự các hội nghị, hội chợ hoặc các sự kiện cần sự kết nối, trao đổi với khách hàng thì danh thiếp được coi là một ấn phẩm thích hợp để giữ liên lạc với khách hàng một cách dễ dàng nhất

Vì vậy, Làm cách nào để bạn đảm bảo rằng danh thiếp của mình vừa chuẩn vừa ấn tượng để có thể đại diện cho bạn và doanh nghiệp của bạn một cách tốt nhất có thể?

Thiết kế tạo ấn tượng đầu tiên

Danh thiếp của bạn nói lên rất nhiều điều về bạn và công ty của bạn. Nội dung phải truyền đạt đầy đủ các giá trị, phân biệt doanh nghiệp của mình với đối thủ cạnh tranh và khuyến khích khách hàng liên hệ lại. Nếu phong cách làm việc của bạn là thẳng thắn và trang trọng, danh thiếp của bạn phải phản ánh những điều đó. Hoặc, nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tươi vui và sáng tạo, hãy cố gắng thể hiện những đặc điểm đó bằng cách sử dụng màu sắc đậm và dòng giới thiệu hấp dẫn.

Chọn kích thước và hình dạng phù hợp với nhu cầu của bạn

Trước khi bắt đầu , điều quan trọng là phải biết kích thước và bố cục danh thiếp của bạn sẽ trông như thế nào. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kích thước văn bản và lượng thông tin bạn có thể đưa vào mà còn thể hiện phong cách của bạn.Hình dạng chữ nhật nằm ngang là định dạng mà hầu hết mọi người đều dùng. Kích thước dọc ít phổ biến hơn nên có thể sử dụng để phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh. Nếu muốn làm nổi bật danh thiếp của mình, thì bạn cũng có thể tham khảo thêm danh thiếp bằng nhựa, đặc biệt hoặc danh thiếp dày ba lớp với đường chỉ màu ở giữa với 8 màu lựa chọn. 

 Chọn thiết kế phù hợp với bạn

Chọn màu sắc phù hợp trong in ấn và các yếu tố  liên quan đến ngành kinh doanh của bạn làm cho danh thiếp của mình dễ nhận biết và đại diện cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu bạn bán các sản phẩm xa xỉ như đồ trang sức hoặc đầm mặc dự tiệc sang trọng, bạn có thể biểu hiện rõ điều này trên danh thiếp bằng cách in UV nổi hoặc kim bạc, kim vàng. Việc lựa chọn nội dung phù hợp và chất liệu giấy có thể cho khách hàng của bạn biết liệu công ty của bạn có phải là giải pháp hợp lý nhất hiện nay hay không - hay bạn cung cấp các dịch vụ cao cấp. 

Nhất quán với trang web của bạn và các tài liệu quảng cáo khác

Bằng cách này, khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ và nhận ra bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn không có trang web hoặc các tài liệu tiếp thị khác, nhưng doanh nghiệp của bạn có một biểu tượng nổi tiếng hoặc nổi tiếng về một thứ gì đó cụ thể (có thể là bảng hiệu, tòa nhà, đồng phục của nhân viên, v.v.), hãy cố gắng tích hợp vào thiết kế in ấn danh thiếp của bạn.

Cung cấp cho name card của bạn những công dụng bổ sung

Sử dụng mặt trái trên name card của bạn để nhắc nhở cuộc hẹn, tên khách hàng thân thiết hoặc thậm chí là lịch tiện dụng. Hãy suy nghĩ sáng tạo, để tạo sự khác biệt nhất trong thiết kế name card của bạn, hãy cố gắng đánh dấu những ngày quan trọng đối với khách hàng, tùy thuộc vào những gì doanh nghiệp của bạn đang cung cấp cho họ.

Ví dụ đối với một công ty chuyên cung cấp cây cảnh, có thể đánh dấu những thời điểm tốt nhất trong năm để cắt tỉa hoặc bón phân cho cây trên danh thiếp của bạn - trong khi một người làm đẹp có thể đánh dấu những ngày mà doanh nghiệp của họ cung cấp giá rẻ hơn hoặc các mẫu miễn phí. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm, hãy viết các công thức nấu ăn ngắn ở mặt sau thẻ của bạn

Đảm bảo chi tiết liên hệ của bạn dễ theo dõi

Cách trình bày thông tin trên name card của bạn cũng là một điều quan trọng cần xem xét. Nếu bạn hoang mang không biết cách sắp xếp các liên hệ sao cho đúng, hãy sắp xếp tuân theo thứ tự sau:

    • Tên công ty
    • Họ và tên
    • Chức vụ
    • Thông tin liên hệ (email, số điện thoại, tay cầm mạng xã hội, v.v.)

Ngoài tên và chức danh của bạn được in trên danh thiếp, hãy nhớ đề cập đến doanh nghiệp, số điện thoại, trang web, địa chỉ email và các trang mạng xã hội nếu có liên quan đến các hoạt động tiếp thị của bạn. Giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn theo cách họ cảm thấy thuận tiện nhất.

Hãy thảo luận chi tiết với  nhà thiết kế

Nếu bạn may mắn khi thuê cho mình một người có kinh nghiệm trong việc thiết kế đồ họa in ấn, một cuộc thảo luận chi tiết với nhà thiết kế để có một danh thiếp như bạn mong muốn. Họ có thể đảm bảo các yếu tố như logo của bạn sẽ sắc nét và rõ ràng sau khi in ấn. Điều quan trọng là hình ảnh của bạn có độ phân giải phù hợp và các đoạn văn bản của bạn có kích thước tối ưu dễ đọc. Nhưng nếu không đủ điều kiện để thuê một thiết kế riêng,đừng lo lắng các chuyên gia  của chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa và thậm chí tạo lại toàn bộ nếu bạn cần,mà bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. 

Danh thiếp là phương tiện thể hiện rõ cá tính của bạn cũng như của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng và đối tác, Nếu bạn ghi nhớ những điểm này, bạn sẽ có một thiết kế name card chuẩn, ấn tượng, độc đáo và sáng tạo theo lĩnh vực kinh doanh của mình để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Hãy đến cửa hàng của chúng tôi tại: 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://123in.vn/ hoặc Instagram hoặc Facebook

Tags: Chế Bản Bằng Indesign

Next Post >

Post a Comment