Ấn phẩm quảng cáo

December 17 , 2019

0

Ấn phẩm quảng cáo là gì ?

Ấn phẩm quảng cáo là điều cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào nếu muốn kinh doanh, muốn nâng cao giá trị thương hiệu. Một thương hiệu chuyên nghiệp sẽ dẫn đến thành công cho doanh nghiệp. Tạo ra bản sắc riêng về thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh và cơ hội phát triển và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bên cạnh bộ ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo cũng là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, giúp ích rất lớn cho việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ, quảng bá doanh nghiệp. Bao gồm: catalogue, brochure, profile, tờ rơi, poster, standee chữ X, standee mô hình, banner, tem nhãn, túi giấy, voucher, folder,....Xưởng 123in cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn phẩm quảng cáo truyền thông trọn gói, chất lượng cao, marketing hiệu quả, mang tới lợi luận tốt nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ thiết kế in ấn phẩm quảng cáo

Lợi ích khi sử dụng ấn phẩm quảng cáo

  • Dễ dàng thu hút, gây tò mò, chú ý cho khách hàng
  • Mở rộng hình ảnh thương hiệu đa dạng và thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp
  • Giới thiệu rõ chiến lược quảng cáo sản phẩm hoặc loại hình dịch vụ
  • Gia tăng khả năng quảng cáo truyền thông, hình ảnh.
  • Dễ dàng đạt được mục tiêu quảng cáo

Nội dung

Nội dung cơ bản trên từng ấn phẩm quảng cáo phải có đó là: Logo, slogan, tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại,.. Ngoài ra, trên một số ấn phẩm quảng cáo như catalogue/ brochure sẽ có thêm hình ảnh và thông tin về sản phẩm dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Hay thiết kế banner/ poster sẽ có tên của chương trình, sự kiện…Kích thước khi thiết kế ấn phẩm quảng cáo : tùy vào từng ấn phẩm quảng cáo mà sẽ có những kích thước tiêu chuẩn cho phù hợp. Xem xét nội dung sẽ được thiết kế mà lựa chọn kích thước sao cho không bị lãng phí. Bố cục cần đơn giản, thoáng đãng: cần bố trí thông tin, hình ảnh cho hài hòa, không cách xa nhau quá, cũng không quá sát nhau. Cần có khoảng trống phù hợp. 

Kiểu chữ, Font chữ phù hợp: lựa chọn font chữ không được quá uốn lượn vì sẽ gây rối mắt người xem. Màu sắc trong ấn phẩm quảng cáo: màu sắc nên có liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp. Chọn màu nền sau cho phần thông tin, hình ảnh được nổi bật. Có thể thiết kế phần Logo hay tên doanh nghiệp chìm dưới nền.

Phần mềm thiết kế ấn phẩm quảng cáo: sử dụng các phần mềm chuyên dành để thiết kế đồ họa, như: Adobe Photoshop, Adobe InDesign, Adobe Illustrator.

Dịch vụ thiết kế in ấn phẩm quảng cáo trọn gói

  • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo
  • Thiết kế chuẩn quảng cáo, chuyên nghiệp, chất lượng
  • Chỉnh sửa không giới hạn đối với mẫu thiết kế
  • Công nghệ in ấn, gia công thành phẩm khép kín
  • Đa dạng chất liệu giấy

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy cách thiết kế in bộ ấn phẩm quảng cáo theo yêu cầu Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: info@123in.vn hoặc Hotline: 1800.6549, đội ngũ chuyên viên của 123in sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Tags: Marketing

< Previous Post Next Post >

Post a Comment