Ấn Phẩm Thương Hiệu Có Còn Chỗ Trong Thời 4.0

July 01 , 2020

0

Ấn phẩm thương hiệu có còn chỗ trong thời kỳ 4.0

Mặc dù trong thời kỳ 4.0, thời kỳ công nghệ thông tin lên ngôi, với nhiều hình thức tiếp cận hiện đại khác nhau, người dùng đã dễ dàng đón nhận thông tin của bạn hơn, đón nhận thông tin không biến giới và bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận được.

Vậy có còn chỗ cho ngành in, cho các ấn phẩm thương hiệu?

Chúng ta hãy bắt đầu khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng tiềm năng của công ty.

Để làm tốt công việc trao đổi, thảo luận, hợp tác thì đầu tiên khách hàng của bạn phải thấy được bạn là một người kinh doanh có tâm có tầm. Chỉn chu từ trong ra ngoài, từ quần áo, tác phong, cách nói chuyện đến việc giới thiệu công ty, sản phẩm của bạn đến họ. Cho họ thấy bạn thật sự là dân chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn so với số còn lại.

Khi đã có chút tin tưởng ở bạn, thì bước tiếp theo họ muốn thấy ở bạn chính là thương hiệu, sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu đến. Ở đây, 123in muốn giới thiệu đến bạn về bộ ấn phẩm nhận diện thương hiệu, thứ mà khách hàng sẽ cầm, nắm, sờ trực tiếp và góp phần đưa ra quyết định mua hàng ở bạn. Vậy một bộ ấn phẩm nhận diện thương hiệu thì bao gồm những gì?

- Danh thiếp

- Bao thư

- Brochure

- Letterhead

- Bìa hồ sơ

- Catalogue ...

Đây sẽ là bộ ấn phẩm mà khi tiếp xúc, bạn sẽ đưa ra cho KH của bạn xem. Sẽ không có một công ty bán sản phẩm chất lượng cao, giá thành cao mà tấm danh thiếp  giới thiệu, mời chào lại mỏng dính, màu sắc thì lúc nhạt lúc đậm, chữ in thì chỗ được chỗ mất. Không những vậy, bộ ấn phẩm mà bạn dùng để tiếp cận với khách hàng còn phản ảnh đến cả thương hiệu của bạn nữa. Bộ ấn phẩm bạn sử dụng có chất lượng cao, nội dung rõ ràng, màu sắc đồng nhất và rõ nét sẽ khiến khách hàng thích bạn hơn vì sự chỉn chu trong từng chi tiết một của bạn.

Đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để gây được ấn tượng với khách hàng, những điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả trong sự nghiệp cũng như công việc trong tương lai của bạn.

Và cuối cùng để trả lời cầu hỏi: Vậy có còn chỗ cho ngành in, cho các ấn phẩm thương hiệu? 123in tin bạn đã có câu trả lời trong đầu rồi. Và ngàng in, công nghệ in, chất lượng in cũng đã thay đổi theo thời gian để phù hợp hơn với thời đại, với nhu cầu của công nghệ và tiếp thị hiện đại ngày nay.

Để tìm nhà cung cấp bộ ấn phẩm chất lượng cao, thì 123in sẽ là đối tác đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tìm được. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in, phục vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Sản xuất bộ ấn phẩm cao cấp cho cả các nhà thiết kế nổi tiếng như Hà Dino, nhà thiết kế Trương Thanh Phong, hãng thời trang local brand MR.SIMPLE, …

Tại 123in, chúng tôi cung cấp hơn 100 loại giấy cao cấp khác nhau, từ có gân đến không có gân. Công nghệ in được sử dụng là máy in kỹ thuật số HP Indigo - dòng mày in kỹ thuật số được nhắc đến nhiều nhất hội chợ công nghệ Drupa - sử kiện triển lãm thiết bị in ấn lớn nhất thế giới. Với công nghệ này, chúng tôi có thể sản xuất ấn phẩm lên tới 12 màu in, gấp 3 lần so với các máy in kỹ thuật số khác. Ngoài ra, loại mực chúng tôi sử dụng là loại mực chính hãng từ HP, được nhập khẩu từ Mỹ, cam kết không bay màu lên đến 70 năm.

Vậy là bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi bản thiết kế của bạn, mong muốn của bạn và thời gian bạn muốn nhận hàng. Chúng tôi sẽ sản xuất và đưa hàng đến tận tay sau khi bạn đã kiểm tra và chấp nhận bản in thử miễn phí từ chúng tôi.

Để có thể tận tay cầm, nắm, sờ và cảm nhận chất lượng thực thụ cũng như tham quan các ấn phẩm, sản phẩm khác từ nhiều thương hiệu khác nhau như:

Hãy đến cửa hàng của chúng tôi tại: 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 65 49

Email: info@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://123in.vn/ hoặc Instagram

Tags: Làm Thương Hiệu

< Previous Post Next Post >

Post a Comment