Công Nghệ Mới Giúp Tối Đa Hóa Tốc Độ Và Hiệu Năng In Ấn Kỹ Thuật Số

March 24 , 2020

0

Trước thềm Hội chợ Công nghệ drupa – sự kiện triển lãm thiết bị in ấn lớn nhất thế giới được tổ chức bởi Messe Düsseldorf (Đức), HP vừa công bố hai thế hệ máy in HP Indigo mới với những thay đổi đột phá, giúp các nhà cung cấp dịch vụ dễ dàng in ấn với số lượng lớn và tối đa hóa lợi nhuận. Nhờ những sáng kiến thúc đẩy tốc độ và năng suất, cả hai nền tảng in ấn kỹ thuật số này sẽ mở ra những cơ hội mới cho việc chuyển đổi từ analog sang in ấn thuật số.

Máy in kỹ thuật số HP Indigo 100K khổ giấy B2, đồng thời là máy in đầu tiên trong nền tảng Series 5 mới ra mắt, được thiết kế để nâng cao hiệu suất, có thể in tới hơn một triệu trang giấy duplex khổ B2 mỗi tháng. Với tốc độ in 6,000 trang/tiếng, máy in offset này được thiết kế để tối đa hiệu năng và giảm thiểu chất thải. Sản phẩm này sẽ góp mặt tại Hội chợ Công nghệ drupa.

Với việc sản xuất tem nhãn, máy in kỹ thuật số HP Indigo V12 được thiết kế theo mô hình HP Indigo LEPX thế hệ mới, là một dạng máy in cuộn khổ nhỏ với sức mạnh cốt lõi đến từ công nghệ điện di chất lỏng Indigo (LEP). Là sản phẩm đầu tiên trong nền tảng Series 6, HP Indigo V12 cung cấp tới 12 màu trên ấn phẩm, với tốc độ lên tới 120 mét mỗi phút và hiệu suất tối ưu tương đương tốc độ của kỹ thuật analog. Đồng thời, sản phẩm này được trang bị công nghệ kết hợp màu tự động hoàn toàn mới mang tên Spot Master, mang đến trải nghiệm in màu nhanh nhất.

(Danh mục máy in kỹ thuật số của HP Indigo đang tạo nên những tác động mạnh mẽ trong lĩnh vực in ấn)

Việc thử nghiệm với người dùng đã bắt đầu trước mùa cao điểm năm 2019, và hiện đang bước vào giai đoạn kết thúc tại nhà cung cấp dịch vụ in ấn thương mại trên toàn cầu, kể cả in ấn offset. HP Indigo 100K được dự kiến sẽ ra mắt chính thức tại Hội chợ Công nghệ drupa sắp tới.

Dòng máy Indigo vốn nổi danh bởi chất lượng in kỹ thuật số cao cấp nhờ vào công nghệ LEP. Phiên bản LEPX sắp ra mắt bởi HP được kỳ vọng sẽ tiếp nối những thành công ấy. Nếu công nghệ LEP chỉ gồm một động cơ hoạt động đơn lẻ, thì cấu trúc của LEPX được tăng cường tới sáu động cơ đồng loạt hoạt động. Hệ thống này cho phép tốc độ tạo ảnh được nhân lên gấp nhiều lần để khớp với các tín hiệu được truyền vào trong công nghệ in kỹ thuật số. Do đó LEPX sẽ mang lại cho người dùng tốc độ in cao hơn, khối lượng in lớn hơn và hiệu quả gấp nhiều lần so với trước đây.

Công nghệ in 3D của HP cho phép tăng tốc các chu trình xử lý và thiết kế, giảm thời gian từ hàng tuần xuống còn vài ngày, hạn chế lượng khí thải carbon bằng cách giảm mức tiêu thụ năng lượng, tinh chỉnh lại các linh kiện, bộ phận trong khâu in ấn, thậm chí một số bộ phận có thể nhẹ hơn tới 90%.

Ngoài ra, HP còn giới thiệu hệ điều hành HP PrintOSX kết hợp các ứng dụng nền tảng điện toán đám mây với dịch vụ và cơ sở hạ tầng hỗ trợ được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ người dùng tận dụng tối đa khả năng của máy in kỹ thuật số. Dựa trên công nghệ, công cụ và các hướng dẫn của hệ thống PrintOSX tiên tiến, người dùng có thể xây dựng "một nhà máy in ấn tự động" để vận hành một cách hoàn hảo, tự động hóa hoàn toàn và đổi mới nhờ các ứng dụng chất lượng.

 

Tags: In Kỹ Thuật Số | HP Indigo

< Previous Post Next Post >

Post a Comment