Ép Kim Là Gì? Danh Thiếp Ép Kim Sẽ Có Lợi Thế Gì?

July 06 , 2020

0

Ép kim là gì?

Ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in bằng cách ép lên bề mặt in cần nhấn mạnh như hình ảnh hoa văn họa tiết, chữ viết, logo, biểu tượng, tên thương hiệu bằng nhũ vàng, bạc hay màu sắc khác nhằm mục đích làm cho sản phẩm nổi bật hơn, chuyên nghiệp hơn với người sử dụng danh thiếp ép kim. Sử dụng khuôn in đã được gia nhiệt, ép mạnh tờ nhũ vào sản phẩm in (phần tử in nằm trên mặt phẳng cao hơn các phần tử không in khác). Nhờ nhiệt độ và áp lực nhũ được ép dán vào sản phẩm in những chỗ khuôn in lồi lên.

Những lợi thế ép kim mang lại khi sử dụng

Tuy giá thành in ép kim gia công có đắt hơn dạng in thông thường như in Offset nhưng hiệu quả và giá trị mà ép kim gia công mang lại trên cả tuyệt vời:

  • Khi ép kim gia công thì cho MÀU SẮC ĐẸP, SẮC NÉT, KHÔNG LEM MÀU, ĐỘ BỀN CAO.
  • HIỆU ỨNG KIM LOẠI phản chiếu tạo cảm giác SANG TRỌNG, tăng GIÁ TRỊ SẢN PHẨM.
  • Thiết kế theo yêu cầu và độc quyền, chỉ có doanh nghiệp bạn sở hữu mới có.
  • Khi ép kim gia công tạo sự TRÂN TRỌNG và GÂY ẤN TƯỢNG đến khách hàng.
  • Tạo sự chuyên nghiệp cho người dùng, đặc biệt với những công ty đang làm thương hiệu

In danh thiếp ép kim chất lượng cao ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh

123in là doanh nghiệp Print Digital nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm trong ngành in, đã phục vụ cho hơn 100 thương hiệu nổi tiếng và các nhà thiết kế của Việt Nam. 123in sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng cao cùng với nó là những hiệu ứng ép kim chắc chắn trên chất chất liệu giấy cao cấp mà bạn lựa chọn. Ngoài danh thiếp, 123in còn in các sản phẩm khác như bao thư doanh nghiệp, catalogue, letterhead, ... phục vụ riêng cho nhu cầu ấn phẩm thương hiệu, nhắm tạo thành một bố ấn phẩm nhận diện thương hiệu cho mỗi cá nhân và công ty.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một file thiết kế hoàn chỉnh và chất lượng cao. 123in sẽ tư vấn giúp bạn sử dụng loại giấy chất lượng nào phù hợp và các hiệu ứng bắt mắt nhất nhằm thu hút được đối tượng khách hàng cũng như về nhận diện thương hiệu. Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại trên dòng máy HP Indigo, bạn sẽ được đảm bảo từ chất lượng đến thời gian nhận hàng trong vòng 24 tiếng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 1800 6549 hoặc qua các cổng thông tin liên hệ sau:

Showroom tại Tp. Hồ Chí Minh: 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@123in.vn

Website: https://123in.vn/

Fanpage: Facebook

Tags: Làm Thương Hiệu

< Previous Post Next Post >

Post a Comment