Giá Trị Của Tấm Danh Thiếp Trong Thời Kỳ 4.0

July 06 , 2020

0

Gái trị của tấm danh thiếp trong thời kỳ 4.0 là gì?

Ai cũng đều đã biết, thời kỳ 4.0 là thời kỳ kỹ thuật số, mọi thứ đều được lưu trữ trên đám mây và các hình thức lưu trữ khác. Ngoài ra việc giới thiệu thông tin cá nhân cũng đã khác đi và hiện đại hơn. Tuy nhiên, giá trị và lợi ích của một tấm danh thiếp vẫn còn đó và khó lòng có thể thay thế được. Và đây là những giá trị mà một tấm danh thiếp mang lại:

  • Trao đổi thông tin liên lạc vẫn dễ dàng hơn
  • Dễ dàng giới thiệu chức vụ, thông tin doanh nghiệp và thông tin cá nhân
  • Thể hiện cá tính thương hiệu ngay từ tấm danh thiếp 
  • Gợi nhớ thông tin doanh nghiệp, cá nhân tốt hơn so với việc lưu thông tin trên nền tảng số (Khi vào cuối ngày, khách hàng có thể tiếp xúc với rất nhiều người khác nhau và có thể dễ dàng quên bạn là ai, sản phẩm bạn bán là gì)

Nếu cần, tại sao lại cần tấm danh thiếp chất lượng cao thay vì danh thiếp bình thường?

Việc sử dụng danh thiếp chất lượng cao một phần nói lên bạn là một cá nhân quan trọng trong công ty. Vị trí giám đốc là người đại diện cho cả công ty, chắc rằng tấm danh thiếp dành cho vị trí này cần được cá nhân hóa, cùng với nó là thành phẩm phải đạt chất lượng cao để thể hiện cho vị trí này.

Ngoài ra, việc sử dụng tấm danh thiếp chất lượng cao còn nói cho khách hàng của bạn biết rằng công ty của bạn rất chuyên nghiệp, đáng tin hơn. Nó sẽ góp phần giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng hơn.

Người sử dụng danh thiếp là những ai? Người sử dụng danh thiếp chất lượng cao là ai?

Chắc chắn một điều, bất kỳ công ty nào được sinh ra là để kiếm tiền và để kiếm được tiền thì phải có hình thức mua và bán. Trong qua trình mua và bán, khách hàng và bạn sẽ phải gặp gỡ qua lại và trao đổi thông tin cùng nhau. Chính vì vậy, danh thiếp dành cho tất cả bộ phận trong công ty, từ nhân viên bán hàng cho đến vị trí cao nhất là giám đốc điều hành.

Ở những vị trí càng cao, danh thiếp càng phải được phải đầu tư về chất lượng hơn vì những người này chính là những cá nhân đại diện cho cả một công ty.

Ngoài ra, tấm danh thiếp còn góp phần vào việc tăng độ nhận diện thương hiệu của công ty, đi kèm với nó là bộ ấn phẩm văn phòng bao gồm:

 + Danh thiếp

 + Bao thư doanh nghiệp

 + Letterhead

 + Bìa hồ sớ

 + Sổ tay doanh nghiệp

 + Lịch để bàn

123in là đơn vị sản xuất và in ấn các ấn phẩm văn phòngấn phẩm marketing phục vụ cho hoạt động nhận diện thương hiệu chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với thế mạnh là xưởng in chất lượng cao tại Tp.HCM, chúng tôi in ấn tất cả loại sản phẩm, cùng với sự đa dạng về kiểu mẫu và chất lượng. 

Để có thể tận tay cầm, nắm, sờ và cảm nhận chất lượng thực thụ cũng như tham quan các ấn phẩm, sản phẩm khác từ nhiều thương hiệu khác nhau như: 

Hãy đến cửa hàng của chúng tôi tại: 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 65 49

Email: info@123in.vn

Ghé thăm website 123in tại: https://123in.vn/ hoặc Instagram 

Tags: Làm Thương Hiệu

< Previous Post Next Post >

Post a Comment