Tìm hiểu về giấy nhựa

January 02 , 2020

0

Giấy nhựa là gì ?

Giấy nhựa synthetic hay còn gọi là giấy xé không rách, từ lịch sử phát minh ban đầu cho đến những cải tiến sau này, là loại giấy thường được sản xuất bằng nhựa tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ làm nguyên liệu chính. Do đó, đặc điểm của giấy về cơ bản sẽ giống như một tờ film bằng nhựa. Đồng thời lại cho chất lượng in ấn đẹp và độ bám mực tuyệt vời tương tự như một tờ giấy được làm từ bột gỗ thông thường.

Giấy xé không rách có thể làm được gì?

Giấy xé không rách có bề mặt nhẵn, màu trắng ngà đục, xé không rách và có khả năng kháng nước cao. Nhờ đó, giấy xé không rách có thể chịu được môi trường khắc nghiệt mà chất lượng vẫn đảm bảo. Giấy xé không rách thường được dùng làm danh thiếp, poster, menu, thẻ treo, album ảnh, brochure, catalogue… hoặc bất cứ ứng dụng nào cả trong sản xuất công nghiệp lẫn thiết kế mỹ thuật.

Giấy xé không rách phù hợp cho những loại máy in nào?

Tương ứng với sự phát triển đa dạng của thị trường in ấn và thiết kế, giấy xé không rách cũng xuất hiện rất phong phú với tính chất bề mặt phù hợp từng chủng loại máy in khác nhau. Có những loại dùng cho các máy in laser kỹ thuật số. Cũng có những loại chỉ khuyên dùng trong in ấn công nghiệp như in ống đồng, in flexo, in offset…

Phân loại

  • Giấy Synthetic Digi: Dùng cho tất cả các loại máy in laser. Giấy có kích thước 32 x 47 (cm), gồm các định lượng: 168gsm, 203gsm, 280gsm và 378gsm.
  • Giấy Synthetic Offset: Phù hợp để in ống đồng, flexo, offset, in kéo lụa với mựa UV. Giấy có kích thước 79 x 109 (cm), gồm các định lượng: 72gsm, 80gsm và 128gsm.

Hi vọng chất liệu giấy mới này sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Tags: Giấy

< Previous Post Next Post >

Post a Comment