In brochure bằng giấy kraft – Chinh phục mọi khách hàng

June 26 , 2018

0

Những năm gần đây, giấy Kraft rất được các khách hàng ưa chuộng trong các ấn phẩm brochure. Bạn đã sở hữu mẫu in brochure bằng giấy Kraft chưa ?

Hãy để 123in giới thiệu với các bạn một số kiểu thiết kế vừa độc đáo và ấn tượng.

In brochure bằng giấy kraft chinh phục mọi khách hàng

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, truyền đạt thông tin quan trọng, hấp dẫn đến khách hàng mục tiêu. Do đó quá trình chọn lọc thông tin, thiết kế và in ấn brochure vô cùng quan trọng.

Chúng ta có rất nhiều lựa chọn, in brochure trên giấy Couche, giấy Bristol hoặc các loại giấy mỹ thuật cao cấp. Nếu như lựa chọn in giấy C hoặc giấy B không tạo nên sự nổi trội, còn giấy mỹ thuật thì tương đối mắc.

Một giải pháp hữu hiệu vừa rẻ vừa đẹp, đó chính là in brochure giấy kraft tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Giấy kraft cá tính và mạnh mẽ

Bản chất màu tự nhiên của giấy Kraft luôn ẩn chứa một giai điệu rất thú vị, khó có thể miêu tả được bằng lời. Kraft là màu của những hoài niệm đẹp, màu của những dấu ấn thời gian.

Nhưng cũng chứa đựng sự hiện đại, mạnh mẽ, mãnh liệt của tuổi trẻ. Sự biến tấu linh hoạt của nó sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

Brochure-giay-kraft

Kraft thường có màu nâu vàng, khi in brochure nên chọn font chữ màu đen. Tránh các thiết kế có quá nhiều màu, sẽ gây rối mắt, khó đọc.

Giay-craft-re-dep

Màu sắc nổi bật trên chất liệu giấy kraft

Không nhất thiết chỉ được sử dụng màu đen khi thiết kế brochure giấy kraft. Có thể sử dụng những màu nhạt, màu lạnh, màu trung tính như màu xám, màu bạc, màu vàng…rất khó nổi bật. Hình bên dưới ta có thể thấy các thiết kế màu đỏ nổi bật trên nền chất liệu kraft.

mau-thiet-ke-brochure-kraft

In trải màu (phủ màu) cho bản thiết kế brochure chất liệu Kraft cần kỹ thuật phối màu hài hòa. Trước khi in brochure thành phẩm, bạn có thể cho in mẫu để kiểm tra màu sắc. Mẫu thiết kế brochure khi in test và in thật có sai số nhỏ chấp nhận được.

Giấy kraft gói tạp chí

Một công dụng khác của giấy Kraft là giấy bao bọc sản phẩm in bên trong như brochure, tạp chí…

Bạn có thể thấy hình trên, một sự kết hợp hoàn hảo giữa cuốn tạp chí và tờ bìa giấy kraft ở hình trên.

Giá thành thiết kế trên chất liệu giấy kraft

Về thiết kế: Chi phí không đổi so với thiết kế brochure trên các loại giấy khác.

Về in ấn: Giá in brochure giấy Kraft rẻ hơn rất nhiều so với giấy mỹ thuật. Nếu bạn in offset số lượng nhiều, giá thành khá thấp. Nếu bạn in số lượng ít – in nhanh – in kỹ thuật số thì giá mắc hơn chút đỉnh.

Bạn có muốn thiết kế và in brochure giấy kraft không ? Nếu có hãy liên hệ với các bạn kinh doanh của 123in.vn nhé. Chắc chắn là bạn có trong tay những brochure cực đẹp và cực chất.

Theo 123in.vn

Tags: Giấy

< Previous Post Next Post >

Post a Comment