In nhanh là gì ?

December 28 , 2019

0

Khái Niệm In Nhanh Là Gì ?

In Nhanh có thể nói đây là danh từ mới trong ngành in ấn. Vậy in nhanh có nghĩa là gì? In nhanh có nghĩa là in màu với số lượng ít, lấy ngay, việc in ấn được thực hiện thông qua thiết kế trên máy tính và in ra ngay trên các máy in nhanh chỉ bằng cách bấm lệnh in trên máy tính, không phải thông qua thao tác xuất Film, tạo kẽm, và canh chỉnh chồng màu trên máy in.

Ưu điểm 

Ưu điểm nổi bật nhất của in nhanh là in số lượng ít chất lượng tương đương Offset (chất lượng ở đây tùy thuộc và máy in mà các đơn vị đầu tư) , có thể in dữ liệu biến đổi, nội dung thay đổi theo từng trang in khác nhau. Vì in nhanh nên sẽ giảm thiểu chi phí lưu kho và bảo quản sản phẩm. In nhanh phù hợp với khách hàng cần in gấp trong 2-3 ngày, thậm chí có thể in nhanh lấy ngay trong ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặt in. Thông thường loại hình in ấn này có giá thành cao hơn. Nhưng bù lại khách hàng có được những lợi ích như mong đợi. Chẳng hạn như:

  • Tiện lợi, nhanh chóng: Không phải bàn cãi ưu điểm này của dịch vụ in nhanh. Vừa đáp ứng được nhu cần cần thành phẩm in gấp, vừa giao hàng nhanh chóng.
  • Chất lượng đảm bảo: Vì có bảng giá dịch vụ nhỉnh hơn nên chắc chắn chất lượng cũng được đảm bảo theo nhu cầu của khách hàng.

Nhược điểm 

Trái ngược với in Offset giá thành của in nhanh nếu in càng nhiều giá thành cũng không thể giảm nhiều, chi phí mỗi bản in tương đối cao và chỉ phù hợp cho các đơn vị in < 500 trang cho mỗi đơn hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy in nhanh cũng như doanh nghiệp sử dụng máy in nhanh và chất lượng cũng khác nhau, tùy vào đơn hàng và yêu cầu chất lượng sản phẩm mà các bạn có thể lựa chọn nhà in nhanh hợp lý. Ngành công nghiệp sản xuất máy in nhanh đang rất phát triển và trong tương lai gần sẽ thay thế máy in offset truyền thống.

Tags: In Kỹ Thuật Số

&lt; Previous Post Next Post &gt;

Post a Comment