In Thiệp Mời

June 16 , 2020

0

In thiệp mời được ứng dụng nhiều trong cuộc sông hiệu đại cho dù thời đại công nghệ thông tin đang phát triển. Khi bạn tổ chứng một bữa tiệc trong gia đình như mừng Tân Gia, mừng khai trương hoặc bạn muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hay trong các công ty thường hay tổ chức sự kiện thường niên, hội nghị khách hàng thì in thiệp mời là vô cùng quan trọng. Khi thiệp mời đẹp và ý nghĩa này được đưa đến tận tay của những người bạn muốn gửi đến hoặc khách hàng thì một sự kiện sẽ mang ý nghĩa độc đáo hơn sang trọng hơn.

Giấy mời là thứ không thể thiếu được ở trong các buổi lễ cũng như trong các sự kiện quan trọng. Thông qua chiếc giấy mời nó không chỉ thể hiện thông tin rõ ràng về thời gian địa điểm đối với khách mời mà nó còn thể hiện sự trân trọng cũng như sự hiếu khách đối với khách mời. Việc in giấy mời giá rẻ tuy không chiếm thị phần lớn trong ngành in ấn nhưng doanh thu nó mang lại cũng không hề nhỏ. Vì vậy các cơ sở in ấn thiệp mời không ngừng mọc lên. Tuy nhiên, giá rẻ sẽ đi đôi với chất lượng, muốn rẻ thì phải chấp nhận chất lượng không được như kỳ vọng, màu sắc không đúng thiết kế, chổ thiếu mực, chổ dư. Chính vì vậy, tại 123in, chúng tôi không đề xuất một sản phẩm giá rẻ nào, "tiền nào, của đó". Thay vào đó, chúng tôi đưa ra một cái giá hợp lý nhất cho cả đôi bên, với công nghệ in tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ và các quốc gia Châu Âu khác, sản phẩm in tại 123in đảm bảo mang đến cho bạn thành phẩm tốt nhất với đa dạng loại giấy, kể cả việc in trên giấy mỹ thuật có gân.

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm đặt in giấy mời 

Với thị trường in ấn cạnh tranh như hiện nay thì chỉ có những cơ sở in ấn thiệp mời đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì các cơ sở ấy mới có thể đững vững được trong ngành in ấn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành in, 123in tự tin là doanh nghiệp in ấn thành phẩm chất lượng cao tại Tp.HCM.

Vì thế các bạn có thể yên tâm hoàn toàn mà không còn phải lo lắng về chất lượng in thiệp mời. Về giá cả nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như công nghệ bạn chọn để in giấy mời, chất liệu giấy in mà bạn chọn để in giấy mời. Sau khi bạn chọn được những tiêu chí trên thì cơ sở in giấy mời mới có thể báo giá được cho bạn và bạn có thể so sánh với các cơ sở khác để có một mức giá phù hợp nhất.

Liên hệ đặt in tại:

Địa chỉ: 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp. HCM >>Bản đồ<<

Hotline: 1800 65 49

Website: https://123in.vn/

Social media: fb/in123in/

Tags: Xuất Bản Phẩm

&lt; Previous Post Next Post &gt;

Post a Comment