Tiêu chuẩn kích thước name card thông dụng

July 12 , 2018

0

Name card hay còn gọi là danh thiếp, card visit hiện nay được đông đảo giới trí thức và doanh nhân sử dụng rộng rãi. Vậy kích thước name card chuẩn đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Mời các bạn độc giả hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Kích thước name card tiêu chuẩn, phổ biến nhất tại Việt Nam

Tiêu chuẩn kích thước name card thông dụng

Tại Việt Nam, kích thước in name card phổ biến là loại 90 x 55mm hoặc 88 x 53 mm. Kích thước phù hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn và làm cho giá thành sản xuất hạ. Với kích thước name card như thế, ta có thể thiết kế mẫu card nằm ngang hoặc theo chiều dọc. Thông thường mẫu name card nằm ngang thì phù hợp với cách sử dụng nhiều thông tin trên tấm name card của mình. Còn chiều dọc thì chỉ nên thể hiện một số thông tin cơ bản.

Còn bên Mỹ thì tính toán kích thước in name card theo số kiểu định dạng Inch, cụ thể là 3.5 x 2 inch ngang hoặc dọc. Hay sử dụng tiêu chuẩn ISO kích thước A8 74 x 52mm hoặc ID-1 85.6 x 53.98mm.

In name card giá rẻ, lấy ngay chỉ có tại 123in

Lợi ích của name card là gì ?

Mỗi một tấm name card hay card visit thiết kế ấn tượng sẽ giúp cho bạn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự đối với khách hàng, đối tác. Với một name card gọn nhẹ, kích thước chuẩn sẽ giúp dễ dàng cất giữ. Quan trọng nhất name card thể hiện thông tin cá nhân của bạn rõ ràng, cơ bản nhất giúp cho việc giời thiệu bản thân của mình đối với khách hàng đầy đủ và chính xác nhất.

---------

In name card chất lượng cao - Lấy ngay chỉ có tại 123 in nhanh

Dịch vụ 123 in nhanh nhận thiết kế, in name card kích thước tiêu chuẩn, số lượng lớn theo nhu cầu. 

Trụ sở: 292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 
Hotline: 1800 6549 
Email: info@123in.vn; innhanh@123in.vn
Skype: skype123in

Tags: Xuất Bản Phẩm

< Previous Post Next Post >

Post a Comment