Tiếp Cận Khách Hàng Bằng Vật Dụng Quảng Cáo Wobbler, Standee Mô Hình Hiệu Quả Nhất

May 29 , 2020

0

Khi di chuyển trong siêu thị để tham quan và mua sắm, ta thường bắt gặp những vật dụng được dùng để quảng cáo một cách khéo léo cho sản phẩm mà lại không hề gây phản cảm.

Vật dụng quảng cáo ngoài trời, POSM là gì?

Vật dụng quảng cáo trong siêu thị, tại cửa hàng, tại điểm bán hàng trực tiếp (hay chính là POSM) được sử dụng để hỗ trợ cho việc bán hàng trong các siêu thị lớn nhỏ, tạp hóa, điểm bán lẻ, điểm bán hàng… cũng như quảng cáo, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Một số loại vật dụng quảng cáo thường xuất hiện như:

* Wobbler, Standee mô hình, poster

* Giá và kẹp sản phẩm, quà tặng kèm.

* Booth bán hàng di động.

Đánh giá hiệu quả của những vật dụng quảng cáo

Các vật dụng quảng cáo là những đồ vật tiếp cận ở cự li gần nhất với khách hàng. Qua đó, họ có thể tương tác trực tiếp để tìm hiểu, tham khảo về thông tin, mức giá của từng loại sản phẩm cũng như so sánh các nhãn hàng cùng loại với nhau để lựa chọn sao cho vừa ý nhất.

Ngoài ra, một số loại vật dụng như wobbler, standee, poster booth bán hàng di động,… ngoài mục đích giới thiệu sản phẩm đến khách hàng thì còn được sử dụng trong các chương trình khuyến mãi của nhãn hàng đó. Tâm lý khi đi mua hàng trực tiếp của người tiêu dùng thường thích mua đồ giảm giá, được tặng thêm quà ngay cả khi nó không nằm trong dự định cũng như chưa thực sự cần thiết, vì vậy họ sẽ dành nhiều sự chú ý cho những vật dụng quảng cáo của các nhãn hàng đó.

Các vật dụng thường được thiết kế gọn gàng, có thể di chuyển dễ sang các vị trí khác nhau cũng như làm từ các chất liệu khá bền như mica, nhôm, nhựa cứng,… nên có thể sử dụng được trong một thời gian dài và không bị xuống cấp về chất lượng.

Quảng cáo bằng vật dụng POSM khá rẻ nên các nhãn hàng thường triển khai với số lượng lớn để dễ dàng phủ sóng thương hiệu hơn. Theo thống kê, các vật dụng nếu được sử dụng đúng cách và đúng vị trí thì nó đem lại lợi nhuận tới 200% cho hãng trong khoảng thời gian đó.

Tạm kết

Vật dụng quảng cáo POSM là một loại hình được áp dụng khá nhiều, nó xuất hiện hầu hết trong tất cả các điểm bán hàng trực tiếp hiện nay bởi độ tiện lợi và độc đáo mà doanh nghiệp nên lựa chọn để sử dụng trong chiến dịch truyền thông cho sản phẩm của mình.

Tags: Marketing

< Previous Post Next Post >

Post a Comment