3 cách nhanh nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn

0
287
Tiết kiệm chi phí in ấn
Tiết kiệm chi phí in ấn

Việc in các ấn phẩm truyền thông, ấn phẩm văn phòng làm sao để tiết kiệm chi phí in ấn, thời gian nhanh chóng.
Với tình trạng hiện nay, các doanh nghiệp hay in ấn qua các đối tác trung gian mà không phải xưởng in dẫn tới việc đội chi phí và thời gian dẫn đến tăng chi phí truyền thông của công ty.

"<yoastmark

Vậy làm sao để các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn hiệu quả ?

Các công ty dịch vụ tràn lan để đáp ứng nhu cầu in ấn của doanh nghiệp. Các nhà in, xưởng in uy tín và các doanh nghiệp vẫn chưa tìm thấy nhau, hỗ trợ lẫn nhau trong việc in ấn và giúp nhau tiết kiệm chi phí tốt nhât. Xưởng 123in có hệ thông lưu trữ file nếu KH có nhu cầu mà không phải tốn bât kì chi phí nào cả.

Trong công ty, việc in ấn phẩm văn phòng như bao thư, catalouge, namecard,… để sử dụng thì việc phải làm sao để tiết kiệm chi phí nhất. Làm sao tiết kiệm tối đa mức chi phí in ấn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng?

Sau đây là 3 cách sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn hiệu quả mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay.

1. In các ấn phẩm văn phòng trực tiếp tại xưởng in, công ty in

Bạn nên chọn in tại xưởng in sẽ có giá rẻ hơn các đơn vị trung gian. Mặc dù hơi mất công một chút nhưng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn thay vì tìm đến các công ty dịch vụ in ấn.
Tuy nhiên, trên thị trường cũng có rất nhiều xưởng in nên cần phải thật lưu ý về chất lượng ấn phẩm bởi theo lẽ thường: tiền nào, của nấy.

123in máy in hiện đại
123in máy in hiện đại

2. Lựa chọn phương pháp in

Nếu bạn lựa chọn in các ấn phẩm trên cùng một chất liệu giấy. Hãy tham khảo thông tin từ nhà in về phương pháp in ghép bản. Đây là phương pháp giúp tối ưu hóa khổ giấy. Có thể in nhiều bản cùng một lúc với nhiều màu khác nhau. Nhờ giá thành rẻ hơn so với việc in riêng từng bản. Phương pháp này sẽ giúp chi phí in ấn được cắt giảm đi khá nhiều.

3. Xem xét số lượng để lựa chọn phương pháp in

In offset là phương pháp phù hợp với số lượng ấn phẩm lớn mà chất lượng bản in vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, nếu bạn in số lượng càng lớn, giá thành sẽ càng giảm. Ngược lại, nếu bạn in số lượng ít thì giá thành in offset lại rất cao.

Với số lượng bản in từ 600 bản trở lên, hãy lựa chọn phương pháp in offset. Nếu bạn in từ 300 – 600 bản, thử xem xét giá in offset và in kỹ thuật số để lựa chọn hình thức rẻ hơn. Còn nếu bạn chỉ in số lượng ấn phẩm dưới 300 bản thì tốt nhất hãy chuyển sang in nhanh kỹ thuật số vừa tiết kiệm chi phí in ấn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí thì cũng ngang bằng như in ofset.

Ấn phẩm văn phòng giấy tiêu đề, name card
Ấn phẩm văn phòng giấy tiêu đề, name card

Dịch vụ 123in nhanh mang đến cho bạn các ấn phẩm giá cả phải chăng nhất, tiết kiệm chi phí in ấn. Cam kết chất lượng giấy in và màu sắc hoàn hảo. Luôn sẵn sàng phục vụ hết mình, siêu tốc, chuyên nghiệp nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1800.6549 được tư vấn và báo giá NGAY LẬP TỨC nhé.

Đến với 123in nhanh, bạn sẽ được hỗ trợ:

+ Đặt in online tiện lợi, nhanh chóng

+ Kiểm tra chất lượng file thiết kế miễn phí.

+ Hỗ trợ in test màu tại chỗ.

+ Nhận các đơn hàng số lượng theo nhu cầu.

+ In và giao ngay trong ngày.

+ Giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here