Kiểu chữ đóng một vai trò lớn trong tất cả các loại thiết kế, từ bao bì sản phẩm đến các ứng dụng di động và nhiều hơn nữa. Hôm nay 123in sẽ chia sẻ đến bạn những nơi tốt nhất để tìm phông chữ miễn phí và hỗ trợ tốt nhất cho công việc thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

Google Fonts

Google Font - Thư viện font chữ miễn phí tốt nhất
Google Font – Thư viện font chữ miễn phí tốt nhất

Google Fonts là một dịch vụ miễn phí của Google. Đây là thư viện font miễn phí của Google cung cấp cho người dùng hơn 800 font chữ khác nhau để sử dụng trên website của họ. Bạn có thể sử dụng các font chữ này trên tất cả các ứng dụng của Microsoft Office và thậm chí là chỉnh sửa trên các phần mềm như Photoshop.

Điều tốt nhất là Google Font có chứa rất nhiều font chữ hỗ trợ tiếng Việt, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần suy nghĩ.

Font Squirrel

Font Squirrel Thư viện phông chữ được ưa chuộng
Font Squirrel Thư viện phông chữ được ưa chuộng

Font Squirrel là một nguồn đáng tin cậy khác để tải các phông chữ miễn phí chất lượng cao. Hầu hết các phông chữ đặc trưng trong Font Squirrel cũng đi kèm với giấy phép thương mại. Để tránh các vấn đề phức tạp, trang web giúp người dùng dễ dàng kiểm tra giấy phép cho từng phông chữ trước khi tải xuống.

Font Squirrel cũng có một bộ công cụ hữu ích, bao gồm trình tạo Webfont để tạo phông chữ web của riêng bạn.

FontSpace

FontSpace chứa 32.000 phông chữ miễn phí
FontSpace chứa 32.000 phông chữ miễn phí

Trang web này có một bộ sưu tập lớn với hơn 32.000 phông chữ miễn phí từ hơn 2.100 nhà thiết kế. Bạn có thể sử dụng FontSpace để tìm nhiều phông chữ miễn phí để sử dụng cho các dự án cá nhân của bạn. Chỉ cần di chuột qua một phông chữ trong khi duyệt là đủ để tìm ra giấy phép cho phông chữ trước khi tải xuống.

DaFont

DaFont - Phông chữ theo chủ đề
DaFont – Phông chữ theo chủ đề

DaFont là một nền tảng phổ biến khác để tải xuống các font chữ miễn phí. Hầu hết các phông chữ trong trang web chỉ hỗ trợ sử dụng cá nhân nhưng cũng có rất nhiều phông chữ đi kèm với giấy phép thương mai.

Một tính năng khiến DaFont nổi bật là hệ thống danh mục của nó. Cho phép bạn duyệt bộ sưu tập font chữ của nó dựa theo các chủ đề khác nhau như phông chữ theo chủ đề kinh dị, Valentine và nhiều thể loại khác. Điều này cung cấp cho các nhà thiết kế một cách dễ dàng để nhanh chóng tìm thấy font chữ cho các loại dự án khác nhau.

Abstract Fonts

AbstractFonts Phông chữ được ưa chuộng nhất
AbstractFonts Phông chữ được ưa chuộng nhất

Trang web bao gồm một bộ sưu tập các font chữ miễn phí chất lượng cao. Hầu hết các phông chữ có sẵn trong bộ sưu tập đều miễn phí sử dụng với các dự án cá nhân và thương mại của bạn.

Behance

Behance tập hợp các phông chữ miễn phí uy tín nhất
Behance tập hợp các phông chữ miễn phí uy tín nhất

Đây là một mạng xã hội nơi các nhà thiết kế chia sẻ các dự án tốt nhất của họ. Họ chia sẻ rất nhiều nội dung miễn phí trên Behance, bao gồm cả font chữ miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm phông chữ miễn phí tại đây.

Điểm nổi bật của Behance thường có những thiết kế độc đáo và ít được sử dụng hơn các phông chữ bạn tìm thấy trên các trang web khác.

FontStruct

FontStruct tự tạo ra font chữ riêng
FontStruct tự tạo ra font chữ riêng

FontSturation thực sự là một công cụ xây dựng phông chữ cho phép bạn tạo phông chữ của riêng mình với các hình dạng hình học. Công cụ tạo phông chữ True Type bằng cách sử dụng các thiết kế của bạn có thể sử dụng với bất kỳ ứng dụng nào và cho bất kỳ công việc nào bạn muốn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here