Lựa chọn in card visit nhà hàng – Thiết kế name card nhà hàng

0
347
Card visti nhà hàng

Bạn đang phân vân in card visit nhà hàng – thiết kế danh thiếp nhà hàng ? Vậy card nhà hàng có gì khác biệt so với các ngành nghề khác. Card visit hay còn gọi là name card, danh thiếp không thể thiếu với bất kỳ ngành nghề nào kể cả lĩnh vực quán ăn, nhà hàng. Thế nhưng, mỗi ngành nghề đều có những đặc trưng riêng để thể hiện name card.

Vậy card visit nhà hàng sẽ được thiết kế như thế nào để phát huy được hiệu quả tốt nhất. Bài viết này 123in sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề về việc thiết kế & in ấn name card nhà hàng.

In card visit quán ăn
In card visit quán cafe

Lựa chọn name card – card visit nhà hàng

Trước tiên, danh thiếp cho nhà hàng, khách sạn, khu ẩm thực, quán ăn,… sẽ chia làm 2 loại khác nhau. Điểm này hoàn toàn khác so với card visit của công ty thông thường.

Name card nhà hàng gồm những loại nào ?

Card visit trưng bày tại quầy lễ tân = card visit giới thiệu thông tin nhà hàng, khách sạn. Các thông tin cần thiết in trên card bao gồm: logo nhà hàng, tên nhà hàng, điện thoại, địa chỉ, website, dịch vụ đặc biệt, hình ảnh của nhà hàng… . Loại card visit nhà hàng này có chức năng giúp khách hàng có được thông tin nhanh nhất để liên hệ với nhà hàng.

Mẫu in card nhà hàng
Mẫu in card nhà hàng

Loại thứ 2 là card visit dành cho cấp quản lý, trưởng phòng, giám đốc = card visit cho sếp. Trên name card quản lý nhà hàng này thường sẽ thiết kế đặc biệt hơn. Chọn loại in card visit cao cấp hơn, chất liệu giấy mỹ thuật. Name card quản lý nhà hàng sẽ bao gồm 2 phần thông tin, một phần thông tin của nhà hàng và phần thông tin cá nhân. Các sếp thường sẽ trao những tấm danh thiếp này cho đối tác, khách hàng VIP tại các buổi gặp gỡ, trao đổi làm ăn. Vì thế các mẫu in card visit phải chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nhân thực sự.

Mẫu card visit quản lý nhà hàng cực đẹp mắt
Mẫu card visit quản lý nhà hàng cực đẹp mắt

Những lưu ý khi thiết kế card visit cho nhà hàng

Thứ nhất: Thực hiện 2 mẫu card visit dành cho nhà hàng và cho cấp quản lý. Có thể sử dụng chung sườn thiết kế nhưng cách bố trí phải khác nhau.

Thứ hai: Thiết kế card visit nhà hàng cần phải quan tâm đến phong thủy. Thiết kế card visit phong thủy sẽ giúp nhà hàng của bạn làm ăn tốt hơn, mọi việc khởi đầu thuận lợi kết thúc mỹ mãn.

Thứ ba: Các kiểu thiết kế danh thiếp nhà hàng phổ biến (Loại card visit giới thiệu thông tin). Một mặt card thể hiện logo, tên quán, slogan. Một mặt thể hiện các thông tin liên hệ với nhà hàng.

Mẫu card visit nhà hàng
Mẫu card visit nhà hàng

Để tất cả nội dung liên quan đến nhà hàng lên 1 mặt card visit. Mặt còn lại vẽ lại bảng đồ chỉ dẫn đến quán. Các này khá hợp lý đối với những nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực có đường đi hơi khó nhớ.

Card visit quán cafe
Card visit quán cafe

Mặt trước để tất cả nội dung liên hệ trên một card visit nhà hàng. Sử dụng hình ảnh món ăn, hình ảnh quán, hình ảnh đại diện cho quán để ở mặt sau.

Mẫu card visit đẹp dành riêng cho nhà hàng
Mẫu card visit đẹp dành riêng cho nhà hàng

Thông tin liên hệ sẽ để ở mặt trước. Còn mặt sau sẽ để một số món ăn hoăc lời giới thiệu ấn tượng. Cách này khá hay đối với các tiệm cơm văn phòng hoặc các quán bán các món đặc sản.

Thứ ba: Các kiểu thiết kế danh thiếp quản lý nhà hàng phổ biến

  • Một mặt thể hiện thông tin liên với cá nhân. Thông tin liên hệ với nhà hàng sẽ đặt ở mặt còn lại.
  • Một mặt tiếng Anh(hoặc ngôn ngữ khác), một mặt tiếng Việt. Đây là dạng card visit song ngữ dành cho những nhà hàng, khách sạn, resort thường xuyên làm việc với khách hàng, đối tác nước ngoài.
  • Thông thường các mẫu thiết kế card visit ép kim, dập nổi, dập chìm,…Đây là các loại name card rất được ưa chuông.

    Mẫu in card visit ép kim chất lượng cao

In card visit cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn nên chọn loại nào.

Tùy vào vị thế của nhà hàng, quán ăn mà bạn cân nhắc lựa chọn loại card visit phù hợp. Với các quán ăn bình dân, nhà hàng nhỏ thì nên dùng loại card visit giá rẻ, hợp túi tiền. Nếu bạn muốn nâng giá trị hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp từ mọi khía cạnh. Sử dụng card visit trên giấy mỹ thuật là một giải pháp hoàn hảo, không thể tốt hơn.

Card visit dành riêng cho cấp quản lý, lãnh đạo của nhà hàng, khách hàng thì sẽ đầu tư hơn. 123in khuyên bạn nên dùng card visit in ép kim,dập chìm, dập nổi, UV định vị,… trên giấy mỹ thuật khẳng định đẳng cấp cá nhân. Đây là những mẫu name card rất được các sếp ưa chuộng. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng, bạn hãy đến trực tiếp showroom 123in để xem mẫu và nhận tư vấn nhé.

In card visit ép kim nhũ đỏ
In card visit ép kim nhũ đỏ

Quy chuẩn in card visit nhà hàng 

  • Kích thước in card visit chuẩn quốc tế: 9 x 5.5cm.
  • Số lượng card visit. Đối với card nhà hàng dạng thông tin số lượng in tầm trên 500 cái, 1000 cái tùy theo mức độ lớn nhỏ của nhà hàng. Card visit cho các sếp quản lý tầm khoảng 1-2 hộp.
In card visit quán ăn, nhà hàng
In card visit quán ăn, nhà hàng

Bài viết này liên quan đến name card dành cho nhà hàng, quán ăn, …. Hãy tham khảo thêm các thông tin và liên hệ với 123in để chúng tôi làm card visit ngay cho nhà hàng nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các nhà hàng, khách sạn cao cấp. 123in sẽ mang đến những mấu name card đẹp nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi còn thực hiện các sản phẩm khác như thực đơn, menu, tờ rơi, in brochure nhà hàng, thiết kế logo, làm voucher giảm giá, ….

Các bài viết đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng:

—-

Dịch vụ 123in nhận thiết kế, in số lượng lớn theo nhu cầu. 

Trụ sở: 292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 1800 6549
Email: info@123in.vn; innhanh@123in.vn
Skype: skype123in

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here