Máy in kỹ thuật số chuyên dụng nhập khẩu

0
831
Máy in hp indigo 5600
Máy in hp indigo 5600

Công nghệ in kỹ thuật số phát triển đi kèm với những cải tiến liên tục để tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng và khắc phục những nhược điểm của các loại máy in cũ. Xưởng 123in sử dụng các dòng máy in chuyên dụng nhập khẩu từ Mỹ, Đức & Nhật. Với mực và giấy in chính hãng cam kết sản phẩm chất lượng cao, đẹp mắt, màu sắc hoàn hảo và độ bền lâu.

MÁY IN RICOH PRO C900

Đây là dòng máy đa chức năng có thể thực hiện một loạt các yêu cầu trong ngành in ấn. Khả năng in trên các loại giấy rất phong phú từ giấy couche 300gsm đến decal giấy fort, decal giấy couche,…Tốc độ in vượt trội hơn so với các thiết bị in laser thông thường (90 bản in/phút). In đảo mặt tốc độ khoảng 40 bản in/phút.

Mực in có phổ màu rộng, độ chuyển sắc mượt mà. Trong thành phần mực in có thành phần polymer nên bản in có độ bóng cao giống như tráng UV. Chế độ in số nhảy với phần mềm printsoft mail kèm theo có thể in nhiều hệ số nhảy cùng lúc trong 1 lần in.

Máy in Ricoh C900
Máy in Ricoh C900

MÁY IN HP INDIGO 5600 

Dòng máy in kỹ thuật số HP Indigo 5600 là loại máy in nhanh digital-offset. Công nghệ in hiện đại mang đến cho khách hàng chất lượng in tuyệt hảo, phổ màu rộng, vật liệu in đa dạng. Máy in này cho phép in các bản in hoàn hảo mà không cần làm bản kẽm. Nhờ quá trình xử lý hình ảnh kỹ thuật số và sự linh hoạt về chất lượng in màu, HP Indigo là sự lựa chọn rất phù hợp cho nhiều ứng dụng in. Đôi lúc còn vượt trội hơn cả phương pháp in offset truyền thống.
Ngoài in 4 màu CMYK thông thường máy in HP Indigo 5600  in với 5, 6 hay 7 màu mực nhờ sự đa dạng của các màu pha HP IndiChrome. Nâng cao đáng kể chất lượng, khoảng rộng phục chế, độ tin cậy và độ sáng của màu sắc.
Máy in hp indigo 5600
Máy in hp indigo 5600

MÁY IN MÀU KONICA MINOLTA C6085

Dòng máy in màu công nghiệp Konica Minolta C6085 cho chất lượng tương đương in offset với công suất in ấn cực cao. Tốc độ in cực nhanh, chất lượng hình ảnh sắc nét. Màu sắc đồng đều từ bản in đầu tới cuối. Hỗ trợ nhiều kích thước giấy với định lượng cao nhất (lên tới 400gsm).
Nhờ bộ xử lý hình ảnh tiên tiến S.E.A.D.V tích hợp Screen-Enhancing cho phép xử lý linh hoạt. Độ chính xác cao và điều khiển làm mịn hình ảnh để phù hợp với các nhu cầu in ấn khác nhau. Hỗ trợ kích thước giấy cao nhất chiều dài lên tới 1.300mm. Khả năng in 2 mặt khổ giấy lên đến 762mm. Ngay cả khi in hai mặt tự động vẫn ổn định và không bị suy hao về tốc độ.
Máy in Konica minolta c1085
Máy in Konica minolta c1085

Các loại giấy có định lượng quá dày, giấy mỹ thuật có gân thường rất khó để in:

Giấy định lượng dày: Các loại giấy có định lượng từ 320-370. Các nhà in thường hạn chế nhận những bài in có định lượng giấy dày vì khó in và dễ hư máy. Bên cạnh đó với định lượng giấy thông thường bài in nếu không được cán màng sẽ rất dễ bị rạn mực trong quá trình thành phẩm (cấn, bế). Giấy định lượng dày càng dễ bị rạn mực hơn nên chất lượng bài in sẽ rất khó đạt yêu cầu.
Giấy mỹ thuật (loại giấy có gân): Thương có giá cao hơn gấp nhiều lần so với các loại giấy thông thường. Do số lượng in giới hạn nên in trên giấy mỹ thuật thường chỉ in nhanh. Đặc biệt các loại giấy mỹ thuật có gân nổi (giấy Lan Vi, Thuận An) thường rất khó in. Màu sắc in ra không sắc nét, đều màu, thậm chí dễ bị mốc trắng. Bài in thành phẩm không hoàn chỉnh và thiết thẩm mỹ.
Với máy in kỹ thuật số mới, 123in mong muốn giải quyết những nhươc điểm của máy in hiện có. Tạo ra giá trị nhiều hơn nữa đến khách hàng. Cung cấp sự lựa chọn và cơ hội mới cho khách hàng của bạn. Góp phần tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Theo Blog 123in

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here