Phát Triển Kênh Pinterest 123in Chia Sẻ Sản Phẩm Đến Gần Hơn Với Khách Hàng

0
325
Follow on Pinterest
Follow on Pinterest

Pinterest là website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội, post và phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh. Tại kênh pinterest của Dịch vụ in ấn 123in, chúng tôi trình bày toàn bộ hình ảnh cũng như thông tin về sản phẩm in ấn mà chúng tôi đang cung cấp. Bây giờ thì hãy xem chúng tôi có gì với “mạng xã hội” hình ảnh tuyệt vời này. Đăng ký theo dõi kênh của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Giao diện kênh Pinterest của Dịch vụ in ấn 123
Giao diện kênh Pinterest của Dịch vụ in ấn 123

Phát triển kênh Pinterest và những con số ấn tượng

Những thương hiệu hàng đầu thế giới đều sử dụng Pinterest để chia sẻ hình ảnh sản phẩm cũng như dịch vụ của mình đến gần hơn với cộng đồng. Vì sao vậy:

+ Hơn 70 triệu người trên thế giới sử dụng Pinterest

+ 40 triệu người hoạt động liên tục hàng tháng

+ 23% người dùng ghé thăm trang web ít nhất một lần mỗi ngày

Đây cũng là một trong những lý do và là động lực để 123in phát triển thêm một kênh mạng xã hội để mang đến những trải nghiệm hình ảnh sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Bạn có thể đăng ký theo dõi kênh pinterest của 123in TẠI ĐÂY để xem các sản phẩm mới nhất nhé.

Phát triển kênh pinterest hiệu quả từ A->Z
Phát triển kênh pinterest hiệu quả từ A->Z

Sau đây sẽ giới thiệu cách sử dụng Pinterest, mạng xã hội hình ảnh hiện đang gây sốt với sự tăng trưởng chóng mặt, bạn cần biết để sử dụng Pinterest dễ dàng.

Boards

Đây là nơi 123in sẽ tổng hợp các sản phẩm in ấn của chúng tôi theo các chủ đề. Bạn có thể theo dõi các mẫu name card ép kim, name card giấy màu, tờ rơi, brochure, catalogue, túi giấy,… 

Pin

Thuật ngữ này có thể hiểu là đưa nội dung lên Pinterest (tương tự người dùng hay gọi Tweet nội dung lên mạng Twitter). 123in đã pin rất nhiều sản phẩm do chúng tôi sản xuất và in đưa lên các bảng (Boards) theo chủ đề. Bên dưới mỗi pin đều chú thích các thông tin mô tả sản phẩm. Nhấp vào hình ảnh để đến trang web hỗ trợ bạn ĐẶT IN ONLINE hoặc xem thêm về các sản phẩm nhé.

Cách pin trên pinterest
Cách pin sản phẩm trên pinterest

Cùng xem một số bộ sưu tập sản phẩm tiêu của trên pinterest của 123in 

Bộ sưu tập in card visit ép kim
Bộ sưu tập in card visit ép kim
Bộ sưu tập menu
Bộ sưu tập menu
Bộ sưu tập túi xách
Bộ sưu tập túi xách

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt nhiều năm qua. Phát triển thêm kênh Pinterest này 123in mong muốn giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu thiết kế & in ấn phù hợp với doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành để giúp doanh nghiệp của bạn lan tỏa thương hiệu của mình đi xa.

FOLLOW TẠI ĐÂY để theo dõi và cập nhật những sản phẩm mới nhất của chúng tôi nhé.

—-

Dịch vụ 123in nhận thiết kế, in số lượng lớn theo nhu cầu. 

Trụ sở: 292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 1800 6549
Email: info@123in.vn; innhanh@123in.vn
Skype: skype123in

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here