Tầm quan trọng của màu sắc khi thiết kế phiếu quà tặng

0
532
Voucher ép kim của H&M
Voucher ép kim của H&M

Màu sắc quan trọng như thế nào khi thiết kế phiếu quà tặng đẹp sang? Làm thế nào để có được một mẫu in voucher hoàn hảo? Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra cho in ấn? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết này ! Mời các bạn hãy cùng 123in khám phá ngay sau đây.

Tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế phiếu quà tặng

Để thiết kế voucher cần nhiều yếu tố. Và một trong những yếu tố quan trọng đó, chính là màu sắc. Màu nền chủ đạo của thiết kế voucher sẽ gây ấn tượng, thu hút khách hàng ngay sau khi họ cầm trên tay mẫu in gift voucher của chúng ta.

Vậy phải sử dụng màu sắc như thế nào mới hiệu quả trong công cuộc thiết kế voucher đây? Hãy cùng 123in tìm hiểu ngay bây giờ!

Mẫu thiết kế voucher đẹp
Mẫu thiết kế phiếu quà tặng đẹp

Màu sắc phù hợp với độ tuổi của khách hàng mục tiêu 

Thế nào là màu sắc phù hợp với độ tuổi của khách hàng mục tiêu? Bạn cần biết rõ khách hàng của bạn ở độ tuổi nào, hãy thiết kế màu sắc phù hợp với độ tuổi đó.

Nếu bạn kinh doanh trà sữa, khách hàng của bạn chủ yếu là các bạn tuổi teen từ 16 – 23 tuổi. Hồng, xanh lá hoặc xanh blue hay thậm chí màu tím mộng mơ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh đó, màu vàng cũng là một gợi ý hay ho, hot trend của năm nay cơ mà, tại sao chúng ta không áp dụng?

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết, bí quyết để có mẫu thiết kế phiếu quà tặng đẹp tại đây.

Mẫu thiết kế voucher đẹp
Mẫu thiết kế voucher đẹp

Màu sắc phù hợp với phong cách kinh doanh

Phong cách kinh doanh cũng quyết định một phần màu sắc trên những bản thiết kế phiếu quà tặng của chúng ta. Ví dụ quán của bạn sơn màu vàng, voucher cũng nên được thiết kế màu vàng. Sự tone suỵt tone này sẽ tạo hiệu ứng nhìn và hiệu ứng cảm xúc rất tuyệt vời cho khách hàng của bạn !

Mẫu thiết kế voucher tông vàng độc đáo
Mẫu thiết kế voucher tông vàng độc đáo

Màu sắc phù hợp với ngành nghề kinh doanh 

Ví dụ bạn kinh doanh trong lĩnh vực y tế, nha khoa chẳng hạn, màu trắng chính là lựa chọn dành cho bạn. Vì sao ? Xin trả lời: Nghĩ tới y tế người ta sẽ thường nghĩ tới thứ gì đó sạch sẽ và an toàn. Màu trắng mang lại cả hai thứ cảm giác quan trọng đó.

Mẫu voucher nha khoa
Mẫu phiếu quà tặng nha khoa
Phiếu quà tặng thương hiệu Bitis
Phiếu quà tặng thương hiệu Bitis

Nói đến đây bạn đã chọn được màu sắc phù hợp cho mẫu thiết kế phiếu quà tặng của mình chưa? Hãy mang ý tưởng tuyệt vời của bạn đến với 123in nào ! Chúng tôi sẽ biến chúng thành những sản phẩm in voucher hoàn hảo nhất !

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, 123in tự hào luôn mang đến những sản phẩm in chất lượng với các tiêu chí: Bền – Đẹp – Chất Lượng.


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here